Ấn rồng cửu long đồng nguyên chất 9x9x16cm - 1.6kg

Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Còn hàng
1.050.000₫
Tên Sản Phẩm: Ấn rồng cửu long  Chất liệu sản phẩm: Đồng nguyên chất Kích thước sản phẩm: 9x9x16cm Khối lượng sản phẩm: 1.6kg Ấn Rồng Cửu Long là một biểu tượng đẹp và quý báu mang theo tác dụng phong thủy kỳ diệu và tượng trưng cho...
[Xem tiếp]

Gọi ngay 0888.410.789 để có được giá tốt nhất!

Tên Sản Phẩm: Ấn rồng cửu long 

Chất liệu sản phẩm: Đồng nguyên chất

Kích thước sản phẩm: 9x9x16cm

Khối lượng sản phẩm: 1.6kg

Ấn Rồng Cửu Long là một biểu tượng đẹp và quý báu mang theo tác dụng phong thủy kỳ diệu và tượng trưng cho nhiều giá trị tâm linh. 

Ấn Rồng Cửu Long thường được xem là biểu tượng của thịnh vượng, may mắn và tài lộc. Nó được coi là một nguồn năng lượng tích cực có thể giúp gia tăng cơ hội tài chính và thúc đẩy sự thành công trong kinh doanh hay trên con đường quyền lực, thăng quan tiến chức.

Từ bao đời nay biểu, tượng thần thoại Rồng luôn mang ý nghía tâm linh đặc biệt, đại diện cho Quốc gia, cho nhà lãnh đạo, nên rất thích hợp đặt tại nơi làm việc, để thể hiện uy quyền, hóa giải rắc rối và khai sáng công danh sự nghiệp.

Tóm lại, Ấn Rồng Cửu Long là một biểu tượng phong thủy quý báu với tác dụng tăng cường thịnh vượng, bảo vệ, cân bằng và thăng quan tiến chức. Nó tạo ra sự kết nối với văn hóa và tâm linh phương Đông và mang lại lợi ích phong thủy cho người sử dụng.

+ Chính Sách Hỗ Trợ Miễn Phí:
- Miễn phí xem ngày giờ đẹp để khai quang và an vị vật phẩm
- Hướng dẫn an vị vật phẩm chi tiết
- Hỗ trợ khai quang trì chú

+ Sản phẩm của chúng tôi được bảo hành trong 12 tháng, đảm bảo rằng quý khách hàng sẽ được yên tâm sử dụng sản phẩm mua từ chúng tôi. Nếu trong thời gian bảo hành có bất kỳ lỗi nào phát sinh do lỗi nhà sản xuất, chúng tôi sẵn sàng thực hiện các giải pháp cần thiết để sửa chữa, thay thế hoặc hoàn trả sản phẩm một cách nhanh chóng và hiệu quả. Chúng tôi cam kết mang lại trải nghiệm mua sắm an tâm và tin cậy cho khách hàng của mình.

 

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Giao hàng nhanh chóng

Chỉ trong vòng 24h đồng hồ

Sản phẩm chính hãng

Nguồn gốc rõ ràng

Đổi trả cực kì dễ dàng

Miễn phí đổi trả hàng

Mua hàng tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

0888.410.789
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo