Bát mã đồng nguyên chất 30x17x11cm - 2.1kg

Thương hiệu: Việt Nam   |   Tình trạng: Còn hàng
1.750.000₫

Chất liệu: đồng nguyên chất
Kích thước: 30x17x11cm
Khối lượng: 2.1kg

[Xem tiếp]

Gọi ngay 0888.410.789 để có được giá tốt nhất!

Chất liệu: đồng nguyên chất
Kích thước: 30x17x11cm
Khối lượng: 2.1kg

Tượng Bát mã đồng nguyên chất được chế tác bằng phương pháp đúc công nghệ chân không tiên tiến, tạo nên đường nét tinh xảo và sắc nét. Chất liệu sử dụng là đồng vàng thanh khiết. Bề mặt tượng được xử lý tỉ mỉ, mang màu vàng trầm đẹp mắt, phù hợp với nhiều không gian. Sản phẩm cũng được phủ một lớp sơn trong suốt để tăng tính bền, tạo độ bóng và chống tác động từ nhiệt độ và môi trường bên ngoài.

Bát mã là biểu tượng của tám con ngựa mạnh mẽ, truy phong như phi trong gió. Ý nghĩa của nó là thể hiện sức mạnh, sự đoàn kết (với 8 chú ngựa cùng hướng đi), thịnh vượng, thành công và thắng lợi. Ngựa phi trong gió biểu thị sức khỏe mạnh mẽ, tinh thần kiên trì đương đầu với khó khăn, thử thách.

Trong quá khứ, khi tướng lĩnh nhận lệnh đi chiến đấu, tin vui thắng trận sẽ được gửi về bằng tấm cờ cưỡi ngựa nhanh nhất. Do đó, khi nhìn thấy con ngựa mang tin vui về, nó trở thành biểu trưng của chiến thắng (Mã đáo thành công). Hình ảnh tám con ngựa mạnh mẽ, phi trong gió, gợi lên sức mạnh, nỗ lực, ý chí quyết tâm và khát vọng thành công, cùng hướng đi chung để đạt được chiến thắng.

Tượng Bát mã truy phong là biểu tượng của thành công và thắng lợi trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Bát cũng gần âm với từ "phát", biểu thị sự phát đạt, thu hút tài lộc và may mắn. Tượng Bát mã truy phong thích hợp để bày trí trong không gian phòng khách, phòng làm việc, trên bàn, tủ, tivi hoặc có thể làm món quà tặng ý nghĩa.

Chính sách+ ưu đã khi mua hàng tại Phong thuỷ Đại Việt
+ Hỗ trợ khai quang trì chú miễn phí.
+ Hỗ trợ ngày giờ cát lợi miễn phí.
+ Hướng dẫn khai quang, an vị vật phẩm chi tiết.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Giao hàng nhanh chóng

Chỉ trong vòng 24h đồng hồ

Sản phẩm chính hãng

Nguồn gốc rõ ràng

Đổi trả cực kì dễ dàng

Miễn phí đổi trả hàng

Mua hàng tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

0888.410.789
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo