Cặp voi đồng như ý 13x18x7.5cm - 2.35kg

Thương hiệu: Việt Nam   |   Tình trạng: Còn hàng
1.750.000₫

Chất liệu: đồng nguyên chất
Kích thước: 13x18x7.5cm
Khối lượng: 2.35kg

[Xem tiếp]

Gọi ngay 0888.410.789 để có được giá tốt nhất!

Chất liệu: đồng nguyên chất
Kích thước: 13x18x7.5cm
Khối lượng: 2.35kg

Voi là loài vật quen thuộc trong nền văn hóa từ xa xưa. Ngày nay, người ta thường lựa chọn tượng voi bằng đồng để trang trí và trưng bày trong nhà. Voi, dù là một loài vật hoang dã, đã được con người thuần hóa để sử dụng trong các công việc như kéo gỗ, kéo cày, và biểu diễn trong các lễ hội. Với sự thông minh và khả năng học hỏi nhanh chóng, voi cũng đã tham gia vào cuộc chiến và trở thành biểu tượng của sự kháng cự dũng mãnh như Hai Bà Trưng cưỡi voi đánh tan quân xâm lược. Điều này đã tạo nên sự tôn sùng và thờ cúng voi trong nhiều vùng và dân tộc, bởi voi được xem là linh thú mà các thần thánh đã chọn để cưỡi.

Tượng voi bằng đồng, khi được đặt đúng vị trí trong nhà theo phong thủy, không chỉ có tác dụng kích hoạt các khu vực của sơ đồ Bát Quái và tạo sự hài hòa cho ngôi nhà, mà còn mang ý nghĩa của may mắn và thuận lợi.

Tượng voi là một biểu tượng bùa hộ mệnh cho công việc và học tập trong cuộc sống. Chế tác từ đồng, một loại kim loại có khả năng hấp thu năng lượng phong thủy tốt, tượng voi bằng đồng giúp thu hút sinh khí tốt. Để đạt được mong ước có con, một số người tin rằng đặt đôi tượng voi ở hai bên cánh cửa phòng ngủ hoặc đặt một bức tượng voi trong phòng khách sẽ mang lại kết quả mà họ mong muốn.

Chính sách+ ưu đã khi mua hàng tại Phong thuỷ Đại Việt
+ Hỗ trợ khai quang trì chú miễn phí.
+ Hỗ trợ ngày giờ cát lợi miễn phí.
+ Hướng dẫn khai quang, an vị vật phẩm chi tiết.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Giao hàng nhanh chóng

Chỉ trong vòng 24h đồng hồ

Sản phẩm chính hãng

Nguồn gốc rõ ràng

Đổi trả cực kì dễ dàng

Miễn phí đổi trả hàng

Mua hàng tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

0888.410.789
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo