Chó bệ đồng 12 con giáp 16x10x7cm - 0.75kg

Thương hiệu: Việt Nam   |   Tình trạng: Còn hàng
850.000₫
Tên sản phẩm: Chó bệ đồng 12 con giáp Chất liệu sản phẩm: Đồng vàng nguyên chất  Kích thước sản phẩm: 16x10x7cm Khối lượng sản phẩm:  0.75kg   Hình ảnh thực tế của sản phẩm: Tượng Chó Bằng Đồng Trong Phong Thủy: Tượng con chó bằng đồng là một vật...
[Xem tiếp]

Gọi ngay 0888.410.789 để có được giá tốt nhất!

Tên sản phẩm: Chó bệ đồng 12 con giáp

Chất liệu sản phẩm: Đồng vàng nguyên chất 

Kích thước sản phẩm: 16x10x7cm

Khối lượng sản phẩm:  0.75kg

 

Hình ảnh thực tế của sản phẩm:

Tượng Chó Bằng Đồng Trong Phong Thủy:

Tượng con chó bằng đồng là một vật phẩm phong thủy được tin dùng từ lâu với ý nghĩa trấn trạch, đem lại bình an và may mắn cho gia chủ.

Ý Nghĩa:

  1. Xua Đuổi Tà Khí, Chấn Trạch: Tượng chó hộ mệnh có khả năng xua đuổi tà khí, chấn trạch, mang lại sự bình an và may mắn cho ngôi nhà.

  2. Giữ Tài, Giữ Lộc, Đem Lại Sự Giàu Có: Tượng chó mang đến sự giàu sang và thịnh vượng, giúp bảo vệ tài lộc cho gia chủ.

  3. Bảo Vệ Nhà Cửa: Chó được coi là linh vật trung thành, canh giữ nhà cửa, giúp gia đình tránh khỏi những nguy cơ tiềm ẩn.

  4. Biểu Tượng của Sự Trung Thành và Quả Cảm: Tượng chó gắn liền với hình ảnh của sự trung thành và quả cảm, tôn vinh những phẩm chất này trong cuộc sống.

  5. Xua Đuổi Tà Ma, Đem Lại Bình An: Tượng chó phong thủy giúp xua đuổi tà ma, bảo vệ gia chủ khỏi những điều tiêu cực, mang lại bình an cho ngôi nhà.

+ Chính Sách Hỗ Trợ Miễn Phí:
- Miễn phí xem ngày giờ đẹp để khai quang và an vị vật phẩm
- Hướng dẫn an vị vật phẩm chi tiết
- Hỗ trợ khai quang trì chú

+ Sản phẩm của chúng tôi được bảo hành trong 12 tháng, đảm bảo rằng quý khách hàng sẽ được yên tâm sử dụng sản phẩm mua từ chúng tôi. Nếu trong thời gian bảo hành có bất kỳ lỗi nào phát sinh do lỗi nhà sản xuất, chúng tôi sẵn sàng thực hiện các giải pháp cần thiết để sửa chữa, thay thế hoặc hoàn trả sản phẩm một cách nhanh chóng và hiệu quả. Chúng tôi cam kết mang lại trải nghiệm mua sắm an tâm và tin cậy cho khách hàng của mình.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Giao hàng nhanh chóng

Chỉ trong vòng 24h đồng hồ

Sản phẩm chính hãng

Nguồn gốc rõ ràng

Đổi trả cực kì dễ dàng

Miễn phí đổi trả hàng

Mua hàng tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

0888.410.789
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo