Chuông gió phong thủy thuận buồm xuôi gió

Thương hiệu:   |   Tình trạng: Còn hàng
160.000₫

+ Chất liệu và hoàn thiện: Hợp kim nhôm

+ Kích thước (Dài ): 60cm (Hệ thống bao gồm 12 ống nhôm mỗi ống dài 13cm)

+ Khối lượng: 250g

+ Ý nghĩa: khắc chế những nguồn năng lượng tiêu cực, xua tan đi khí xấu, đồng thời giúp lưu chuyển những luồng khí có lợi trong căn nhà, đón vận may, cát tài và bình an cho gia đạo.

[Xem tiếp]

Gọi ngay 0888.410.789 để có được giá tốt nhất!

Chỉ duy nhất tại Phongthuydaiviet.com bạn được hỗ trợ xem hình ảnh và video thực tế của sản phẩm

Xem video của sản phẩm: tại đây

(Hoặc liên hệ trực tiếp để để được cung cấp Video và thông tin cần thiết. Khi mua hàng tại Phong Thủy Đại Việt bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng cam kết của từng sản phẩm. Đặc biệt đối với các dòng tự nhiên (Như vật phẩm đá quý phong thủy) thì không có bất kỳ sản phẩm nào giống nhau, vì vậy Video là giải pháp tốt nhất để phục vụ cho khách hàng có nhu cầu mua hàng online mua được sản phẩm ưng ý với chất lượng và giá cả tốt nhất)

+ Chất liệu và hoàn thiện: Hợp kim nhôm

+ Kích thước (Dài ): 60cm (Hệ thống bao gồm 12 ống nhôm mỗi ống dài 13cm)

+ Khối lượng: 250g

+ Ý nghĩa: khắc chế những nguồn năng lượng tiêu cực, xua tan đi khí xấu, đồng thời giúp lưu chuyển những luồng khí có lợi trong căn nhà, đón vận may, cát tài và bình an cho gia đạo.

Các sản phẩm bao gồm khi khách hàng mua hàng tại Phong Thủy Đại Việt:

- 01 gói tẩy uế vật phẩm phong thuỷ chuyên dụng

- Hướng dẫn khai quang cho vật phẩm kèm theo, tư vấn vị trí đặt vật phẩm

- Chọn ngày giờ tốt để khai quang cũng như an vị vật phẩm

 

Tìm hiểu về chuông gió:

Chuông gió còn được gọi là Phong Linh theo tiếng Hán, được coi là một pháp khí hữu hiệu không thể thiếu trong phong thuỷ. Tuy nhỏ bé nhưng tác dụng của Phong linh là vô cùng kỳ diệu và không thể kể hết được.

Có một số quan niệm sai lầm về việc treo chuông gió trong nhà. Chẳng hặn một số người cho rằng chuông gió hút ma quỷ vào nhà. Điều này hoàn toàn sai lầm. Chuông gió trong phong thuỷ lại có công năng vô cùng kỳ diệu, chuông gió có tác dụng tiêu tán, hoá giải hung khí án ngữ hoặc chiếu đến vị trí nào đó trong không gian. Treo chuông gió để hoá giải hung khí, biến hung thành cát. Đem lại cát khí, sự an lành và may mắn khi căn nhà, văn phòng hoặc cơ sở không may bị phạm những cấm kỵ

Điều quan trọng là phải phân biệt việc sử dụng chuông gió để trấn áp vận rủi ở một số khu vực đặc biệt với việc dùng chuông gió để kích hoạt vận may:

- Khi sử dụng chuông gió để hoá giải vận rủi, bạn nên dùng chuông gió được làm bằng kim loại và thêm một chút cấu trúc hình ngôi chùa sẽ có hiệu quả cao nhất trong việc xua đuổi ma quỷ và đón rước vận may vào nhà. Chuông gió gồm các thanh kim loại rỗng là giải pháp tối ưu để hoá giải các phi tinh xấu.

- Để kích hoạt vận may, thì chuông gió có tác dụng rất tốt với khu vực thuộc hành kim của ngôi nhà. Tất nhiên điều này có nghĩa là sử dụng chuông gió được làm bằng kim loại. Khu vực thuộc hành kim là các hướng Tây và Tây bắc của ngôi nhà.

-----------------------------------------------------------------------------------

THÔNG TIN LIÊN HỆ: PHONG THỦY ĐẠI VIỆT

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Giao hàng nhanh chóng

Chỉ trong vòng 24h đồng hồ

Sản phẩm chính hãng

Nguồn gốc rõ ràng

Đổi trả cực kì dễ dàng

Miễn phí đổi trả hàng

Mua hàng tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

0888.410.789
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo