Gà đồng bệ 12 con giáp 14x10x9cm - 0.6kg

Thương hiệu: Việt Nam   |   Tình trạng: Còn hàng
575.000₫
Tên sản phẩm: Gà đồng bệ 12 con giáp Chất liệu sản phẩm: Đồng vàng nguyên chất  Kích thước sản phẩm: 14x10x9cm Khối lượng sản phẩm:  0.6kg   Hình ảnh thực tế của sản phẩm: Tượng Gà Bằng Đồng: Tượng gà bằng đồng không chỉ là một món trang trí...
[Xem tiếp]

Gọi ngay 0888.410.789 để có được giá tốt nhất!

Tên sản phẩm: Gà đồng bệ 12 con giáp

Chất liệu sản phẩm: Đồng vàng nguyên chất 

Kích thước sản phẩm: 14x10x9cm

Khối lượng sản phẩm:  0.6kg

 

Hình ảnh thực tế của sản phẩm:

Tượng Gà Bằng Đồng:

Tượng gà bằng đồng không chỉ là một món trang trí phong thủy mà còn mang đến nhiều ý nghĩa tâm linh và may mắn cho gia chủ.

Ý Nghĩa Phong Thủy:

  1. Trừ Tà, Xua Đuổi Điềm Xấu: Gà được xem là linh vật có khả năng trừ tà, xua đuổi điềm xấu khỏi ngôi nhà. Tiếng gà gáy được tin là báo hiệu thời điểm chuyển giao từ đêm sang ngày, khiến ma quỷ sợ hãi.

  2. Chiêu Tài, Phát Lộc: Tượng gà bằng đồng có thể chiêu tài, phát lộc, mang đến may mắn và tài lộc cho gia chủ. Đặc biệt, khi đặt tượng gà về hướng tây, nơi mà hành kim chiếu tài, gia chủ có thể thuận lợi hơn trong sự nghiệp và cuộc sống.

  3. Hút Tài Sinh Khí: Tượng gà bằng đồng có khả năng chấn hưng sự sống, hút tài sinh khí, giúp gia chủ phát triển kinh doanh và thăng tiến trong công việc.

+ Chính Sách Hỗ Trợ Miễn Phí:
- Miễn phí xem ngày giờ đẹp để khai quang và an vị vật phẩm
- Hướng dẫn an vị vật phẩm chi tiết
- Hỗ trợ khai quang trì chú

+ Sản phẩm của chúng tôi được bảo hành trong 12 tháng, đảm bảo rằng quý khách hàng sẽ được yên tâm sử dụng sản phẩm mua từ chúng tôi. Nếu trong thời gian bảo hành có bất kỳ lỗi nào phát sinh do lỗi nhà sản xuất, chúng tôi sẵn sàng thực hiện các giải pháp cần thiết để sửa chữa, thay thế hoặc hoàn trả sản phẩm một cách nhanh chóng và hiệu quả. Chúng tôi cam kết mang lại trải nghiệm mua sắm an tâm và tin cậy cho khách hàng của mình.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Giao hàng nhanh chóng

Chỉ trong vòng 24h đồng hồ

Sản phẩm chính hãng

Nguồn gốc rõ ràng

Đổi trả cực kì dễ dàng

Miễn phí đổi trả hàng

Mua hàng tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

0888.410.789
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo