Gương Bát Quái Tiên Thiên Cầu Lồi 19cm

Thương hiệu: Việt Nam   |   Tình trạng: Còn hàng
450.000₫
Gương Bát Quái Tiên Thiên Cầu Lồi Chất liệu: Đồng nguyên chất  Kích thước: Đường kính 19cm Video thực tế của sản phẩm: Hình ảnh thực tế của sản phẩm: Ý nghĩa: Phản chiếu và phân tán năng lượng xấu: Gương cầu lồi có khả năng phản...
[Xem tiếp]

Gọi ngay 0888.410.789 để có được giá tốt nhất!

Gương Bát Quái Tiên Thiên Cầu Lồi

Chất liệu: Đồng nguyên chất 

Kích thước: Đường kính 19cm

Video thực tế của sản phẩm:

Hình ảnh thực tế của sản phẩm:

Ý nghĩa:

  • Phản chiếu và phân tán năng lượng xấu:

Gương cầu lồi có khả năng phản chiếu và phân tán năng lượng tiêu cực, giúp ngăn chặn các tác động xấu tiếp cận vào ngôi nhà.

Đặc biệt trong trường hợp khi nhà bạn gặp phải lỗi phong thủy như góc nhọn của công trình khác, cột điện, cây cối lớn chắn trước nhà, hay đường lớn đâm thẳng vào nhà.

  • Bảo vệ ngôi nhà:

Gương tiên thiên bát quái cầu lồi được coi như một lớp khiên bảo vệ, giúp phản chiếu và đẩy lùi các năng lượng tiêu cực ra khỏi không gian sống của bạn.

  • Tăng cường năng lượng tích cực:

Mặc dù chức năng chính là phản chiếu và phân tán năng lượng xấu, gương tiên thiên bát quái cầu lồi cũng có thể giúp duy trì và tăng cường năng lượng tích cực trong nhà bằng cách tạo ra một rào cản chống lại các ảnh hưởng tiêu cực.

Điều này giúp tạo ra một không gian sống hài hòa và thịnh vượng, cải thiện tinh thần và sức khỏe của các thành viên trong gia đình, tạo điều kiện tốt cho công việc và các mối quan hệ.

  • Cân bằng yếu tố phong thuỷ:

Gương tiên thiên bát quái cầu lồi giúp cân bằng các yếu tố phong thuỷ trong nhà, đảm bảo rằng không có yếu tố nào bị thiếu hụt hay dư thừa, từ đó tạo nên một môi trường sống ổn định và hài hòa.

 

Chính Sách & ưu đãi:

  • Miễn phí xem ngày giờ đẹp để khai quang và an vị vật phẩm
  • Hướng dẫn an vị vật phẩm chi tiết
  • Hỗ trợ khai quang trì chú
  • Sản phẩm của chúng tôi được bảo hành trong 12 tháng. Nếu trong thời gian bảo hành có bất kỳ lỗi nào phát sinh do lỗi nhà sản xuất, chúng tôi sẵn sàng thực hiện các giải pháp cần thiết để sửa chữa, thay thế hoặc hoàn trả sản phẩm một cách nhanh chóng và hiệu quả. Chúng tôi cam kết mang lại trải nghiệm mua sắm an tâm và tin cậy cho khách hàng của mình.

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Giao hàng nhanh chóng

Chỉ trong vòng 24h đồng hồ

Sản phẩm chính hãng

Nguồn gốc rõ ràng

Đổi trả cực kì dễ dàng

Miễn phí đổi trả hàng

Mua hàng tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

0888.410.789
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo