Gương Khai Quang - Gương Chiếu Yêu Đồng 21x10cm - 150g

Thương hiệu: Việt Nam   |   Tình trạng: Còn hàng
195.000₫
Gương Khai Quang - Gương Chiếu Yêu Đồng Chất liệu: Đồng nguyên chất  Kích thước: 21x10cm Khối lượng: 150g Video thực tế của sản phẩm: Hình ảnh thực tế của sản phẩm: Ý nghĩa: Gương khai quang là đồ thờ được nhắc đến mỗi khi thực hiện nghi lễ...
[Xem tiếp]

Gọi ngay 0888.410.789 để có được giá tốt nhất!

Gương Khai Quang - Gương Chiếu Yêu Đồng

Chất liệu: Đồng nguyên chất 

Kích thước: 21x10cm

Khối lượng: 150g

Video thực tế của sản phẩm:

Hình ảnh thực tế của sản phẩm:

Ý nghĩa:

  • Gương khai quang là đồ thờ được nhắc đến mỗi khi thực hiện nghi lễ khai quang điểm nhãn cho các loại vật dụng thờ cúng. Để các vật dụng thờ cúng phát huy vai trò của nó, mang đến may mắn cho gia chủ thì cần thực hiện khai quang điểm nhãn.
  • Từ “khai quang” được giải thích theo Hán ngữ có nghĩ là khai sáng. Theo đó, khai có nghĩa là “mở ra”, quang có nghĩa là “ánh sáng”. Trong nghi lễ thờ cúng có thể được hiểu là làm cho bức tượng có hồn hơn, làm cho tượng thấy được nhận diện được gia chủ.
  • Theo quan niệm xưa cho rằng, khi thỉnh tượng hay vật dụng thờ cúng về thì nếu chưa khai quang điểm nhãn thì chúng chỉ là bức tượng thông thường, không mang ý nghĩa may mắn, phù hộ cho gia chủ. Chính vì thế cần phải khai quang điểm nhãn để bức tượng trở nên có hồn hơn, phát huy được công dụng vốn có của chúng.

Chính Sách & ưu đãi:

  • Miễn phí xem ngày giờ đẹp để khai quang và an vị vật phẩm
  • Hướng dẫn an vị vật phẩm chi tiết
  • Hỗ trợ khai quang trì chú
  • Sản phẩm của chúng tôi được bảo hành trong 12 tháng. Nếu trong thời gian bảo hành có bất kỳ lỗi nào phát sinh do lỗi nhà sản xuất, chúng tôi sẵn sàng thực hiện các giải pháp cần thiết để sửa chữa, thay thế hoặc hoàn trả sản phẩm một cách nhanh chóng và hiệu quả. Chúng tôi cam kết mang lại trải nghiệm mua sắm an tâm và tin cậy cho khách hàng của mình.
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Giao hàng nhanh chóng

Chỉ trong vòng 24h đồng hồ

Sản phẩm chính hãng

Nguồn gốc rõ ràng

Đổi trả cực kì dễ dàng

Miễn phí đổi trả hàng

Mua hàng tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

0888.410.789
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo