Long Quy Cõng Con Đồng Nguyên Chất 10.5x7x8.5cm - 400g

Thương hiệu: Việt Nam   |   Tình trạng: Còn hàng
350.000₫
Long Quy Cõng Con Đồng Nguyên Chất Chất liệu: Đồng nguyên chất Kích thước: 10.5x7x8.5 cm,  Khối lượng: 400g Xuất sứ: Việt Nam Video thực tế của sản phẩm: Hình ảnh thực tế của sản phẩm: Ý nghĩa: Long Quy hay còn gọi là rùa đầu rồng, mang...
[Xem tiếp]

Gọi ngay 0888.410.789 để có được giá tốt nhất!

Long Quy Cõng Con Đồng Nguyên Chất

Chất liệu: Đồng nguyên chất
Kích thước: 10.5x7x8.5 cm, 
Khối lượng: 400g
Xuất sứ: Việt Nam

Video thực tế của sản phẩm:

Hình ảnh thực tế của sản phẩm:

Ý nghĩa:

  • Long Quy hay còn gọi là rùa đầu rồng, mang đầy đủ đặc tính của cả 2 loài nên đây được xem là linh vật rất linh thiêng.
  • Với hình ảnh đầu rồng ngẩng cao, miệng há rộng oai phong, dũng mãnh. Trên lưng cõng rùa con, chân đạp trên núi tiền vàng. Sản phẩm được thể hiện vô cùng sắc nét, tinh xảo. 
  • Hình ảnh Long Quy cõng con đại diện cho quyền lực, sức mạnh và khả năng biến hoá khôn lường, nhờ vậy chúng sẽ mang đến tài lộc, may mắn, chuyển nguy thành an. Không những vậy, hình ảnh rùa là biểu tượng của sự trường thọ, ngoài ra sản phẩm còn được dùng để trấn yểm, trừ tà.

Vị trí đặt:

Vì là vật phẩm phong thủy, nên việc đặt tượng Rùa đầu rồng quay về hướng nào cũng rất quan trọng để quyết định tài vận của gia chủ. Các vị trí thích hợp để đặt rùa đầu rồng là: phòng khách, cửa sổ, phòng đọc sách, phòng làm việc, văn phòng, công ty. Có hai vị trí tốt để đặttượng Long Quy là: vị trí Tam sát để hóa giải vận xui và vị trí Tài vị để thu hút tài lộc phú quý. Tuy nhiên, đặt rùa đầu rồng quay về hướng nào thì cũng tùy thuộc vào hướng của ngôi nhà, gia chủ có thể nhờ thầy phong thủy xem hướng phù hợp nhất.

Chính Sách & ưu đãi:

  • Miễn phí xem ngày giờ đẹp để khai quang và an vị vật phẩm
  • Hướng dẫn an vị vật phẩm chi tiết
  • Hỗ trợ khai quang trì chú
  • Sản phẩm của chúng tôi được bảo hành trong 12 tháng. Nếu trong thời gian bảo hành có bất kỳ lỗi nào phát sinh do lỗi nhà sản xuất, chúng tôi sẵn sàng thực hiện các giải pháp cần thiết để sửa chữa, thay thế hoặc hoàn trả sản phẩm một cách nhanh chóng và hiệu quả. Chúng tôi cam kết mang lại trải nghiệm mua sắm an tâm và tin cậy cho khách hàng của mình.
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Giao hàng nhanh chóng

Chỉ trong vòng 24h đồng hồ

Sản phẩm chính hãng

Nguồn gốc rõ ràng

Đổi trả cực kì dễ dàng

Miễn phí đổi trả hàng

Mua hàng tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

0888.410.789
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo