Phật bản mệnh tuổi Sửu Dần - Hư không tạng Bồ Tát gỗ bách xanh14.5x8x4cm

Thương hiệu: Việt Nam   |   Tình trạng: Còn hàng
475.000₫

Chất liệu: gỗ bách xanh

Kích thước: 14.5x8x4cm

[Xem tiếp]

Gọi ngay 0888.410.789 để có được giá tốt nhất!

Phật bản mệnh tuổi Sửu Dần - Hư không tạng Bồ Tát gỗ bách xanh14.5x8x4cm

Chất liệu: gỗ bách xanh

Kích thước: 14.5x8x4cm

Tượng Phật Bản Mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát là một biểu tượng tôn thờ quan trọng trong văn hóa Phật giáo và tôn giáo của người Nhật Bản, và nó đặc biệt có ý nghĩa đối với những người mệnh tuổi Sửu và Dần. Dưới đây là những ý nghĩa quan trọng của tượng Phật Bản Mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát và chất liệu gỗ bách xanh:

 Hư Không Tạng Bồ Tát, hay Khổ Tàng Kim Cương, là một trong Tam Thế Chư Phật và được tôn thờ bởi sự công đức bao la và trí tuệ vô biên của Ngài. Đối với người mệnh tuổi Sửu và Dần, tượng Phật Bản Mệnh này tượng trưng cho sự kiên trì, khả năng chịu đựng khó khăn, và sự quý báu giống như kim cương. Tôn thờ và sử dụng tượng này có thể mang lại sự bình an và thịnh vượng cho cuộc sống.

 Đặc biệt khi tượng Phật Bản Mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát được đặt ở nơi làm việc hoặc trong nhà, nó có thể giúp gia chủ có thêm may mắn trong cuộc sống tài chính. Người mệnh tuổi Sửu và Dần có thể kỳ vọng vào sự phù trợ từ tượng Phật này để tạo ra và tích luỹ nhiều tài sản và cải cách đời sống của họ.

 Gỗ bách xanh là một loại gỗ quý có vân đẹp và mùi thơm đặc trưng. Chất liệu này tạo ra không gian thư thái và yên bình khi ở gần tượng. Điều này có thể giúp gia chủ cảm thấy thư thái và tĩnh lặng trong cuộc sống hàng ngày.

Tượng Phật Bản Mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát được chế tác tinh tế và sắc nét, tạo nên một tác phẩm nghệ thuật đầy giá trị phong thủy. Nó không chỉ mang lại may mắn và thịnh vượng cho gia chủ mà còn là một biểu tượng tôn thờ và truyền thống tâm linh quan trọng.

+ Chính Sách Hỗ Trợ Miễn Phí:
- Miễn phí xem ngày giờ đẹp để khai quang và an vị vật phẩm
- Hướng dẫn an vị vật phẩm chi tiết
- Hỗ trợ khai quang trì chú

+ Sản phẩm của chúng tôi được bảo hành trong 12 tháng, đảm bảo rằng quý khách hàng sẽ được yên tâm sử dụng sản phẩm mua từ chúng tôi. Nếu trong thời gian bảo hành có bất kỳ lỗi nào phát sinh do lỗi nhà sản xuất, chúng tôi sẵn sàng thực hiện các giải pháp cần thiết để sửa chữa, thay thế hoặc hoàn trả sản phẩm một cách nhanh chóng và hiệu quả. Chúng tôi cam kết mang lại trải nghiệm mua sắm an tâm và tin cậy cho khách hàng của mình.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Giao hàng nhanh chóng

Chỉ trong vòng 24h đồng hồ

Sản phẩm chính hãng

Nguồn gốc rõ ràng

Đổi trả cực kì dễ dàng

Miễn phí đổi trả hàng

Mua hàng tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

0888.410.789
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo