Rồng bệ đồng 12 con giáp 16x14x7cm - 1.1kg

Thương hiệu: Việt Nam   |   Tình trạng: Còn hàng
850.000₫
Tên sản phẩm: Rồng bệ đồng 12 con giáp Chất liệu sản phẩm: Đồng vàng nguyên chất  Kích thước sản phẩm: 16x14x7cm Khối lượng sản phẩm:  1.1kg   Hình ảnh thực tế của sản phẩm: Mô tả: Rồng bằng đồng là một tượng điêu khắc có hình dáng của một...
[Xem tiếp]

Gọi ngay 0888.410.789 để có được giá tốt nhất!

Tên sản phẩm: Rồng bệ đồng 12 con giáp

Chất liệu sản phẩm: Đồng vàng nguyên chất 

Kích thước sản phẩm: 16x14x7cm

Khối lượng sản phẩm:  1.1kg

 

Hình ảnh thực tế của sản phẩm:

Mô tả:

Rồng bằng đồng là một tượng điêu khắc có hình dáng của một con rồng, thường được làm từ chất liệu đồng để tạo nên vẻ đẹp sang trọng và uy nghiêm.

Ý nghĩa:

  1. Biểu tượng của quyền lực và địa vị: Rồng là biểu tượng của quyền lực và địa vị cao cấp, thường được sử dụng để thể hiện sự quyền uy và sức mạnh của gia chủ, giống như việc sử dụng ấn rồng trong lịch sử để đánh dấu văn kiện quan trọng và thể hiện quyền lực của vua chúa.

  2. May mắn và thành công: Truyền thống phong thủy tin rằng, ấn rồng bằng đồng mang lại may mắn và thành công cho gia chủ. Đặt trong nhà hoặc phòng làm việc, nó có thể giúp gia chủ gặp nhiều cơ hội thuận lợi và thăng tiến trong sự nghiệp.

  3. Bảo vệ và trừ tà: Ngoài ra, ấn rồng cũng được coi là một phương tiện bảo vệ, có khả năng trừ tà và ngăn chặn sự xâm nhập của lượng khí xấu, giúp gia chủ luôn bình an và khỏe mạnh.

+ Chính Sách Hỗ Trợ Miễn Phí:
- Miễn phí xem ngày giờ đẹp để khai quang và an vị vật phẩm
- Hướng dẫn an vị vật phẩm chi tiết
- Hỗ trợ khai quang trì chú

+ Sản phẩm của chúng tôi được bảo hành trong 12 tháng, đảm bảo rằng quý khách hàng sẽ được yên tâm sử dụng sản phẩm mua từ chúng tôi. Nếu trong thời gian bảo hành có bất kỳ lỗi nào phát sinh do lỗi nhà sản xuất, chúng tôi sẵn sàng thực hiện các giải pháp cần thiết để sửa chữa, thay thế hoặc hoàn trả sản phẩm một cách nhanh chóng và hiệu quả. Chúng tôi cam kết mang lại trải nghiệm mua sắm an tâm và tin cậy cho khách hàng của mình.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Giao hàng nhanh chóng

Chỉ trong vòng 24h đồng hồ

Sản phẩm chính hãng

Nguồn gốc rõ ràng

Đổi trả cực kì dễ dàng

Miễn phí đổi trả hàng

Mua hàng tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

0888.410.789
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo