Gương Hổ Phù Đồng Nguyên Chất 15x5cm-600g

Thương hiệu: Việt Nam   |   Tình trạng: Còn hàng
585.000₫
Gương Hổ Phù Đồng Nguyên Chất Cỡ Đại  - Kích thước mặt hổ phù : 15x5 cm - Chất liệu: Đồng nguyên chất - Khối lượng: 600 g - Xuất sứ: Được đúc thủ công tại làng nghề đúc đồng nổi tiếng tại Việt Nam Video thật...
[Xem tiếp]

Gọi ngay 0888.410.789 để có được giá tốt nhất!

Gương Hổ Phù Đồng Nguyên Chất Cỡ Đại 

- Kích thước mặt hổ phù : 15x5 cm

- Chất liệu: Đồng nguyên chất

- Khối lượng: 600 g

- Xuất sứ: Được đúc thủ công tại làng nghề đúc đồng nổi tiếng tại Việt Nam

Video thật của sản phẩm:

Hình ảnh thật của sản phẩm:

- Ý nghĩa, công dụng:

        Hổ phù chính là tín vật tượng trưng cho binh quyền mà trước kia vua trao cho tướng lĩnh. Vì vậy hổ phù có sức mạnh phong thủy rất lớn.

        Hổ phù ngậm kiếm là loài thú phong thủy mang điềm lành, không những có thể hóa sát mà còn có thể giúp đường sự nghiệp, tài vận tăng tiến, hoặc bảo vệ ngôi nhà bình an cát tường.

        Hình hổ phù ngậm kiếm treo trước cửa chính hoặc ngoài ban công, dùng để trấn trạch, hóa giải sát khí từ ngoài vào, tăng khí thế của gia đình. Trước mặt tiền nhà ở hoặc cửa hàng nếu có con đường hoặc ngõ đâm thẳng vào cửa, phạm phải sát khí, dễ khiến thành viên trong nhà xảy ra huyết quan tai ương, tài vận rò rỉ, có thể treo hình sư tử ngậm kiếm trước cửa hoặc cửa sổ, đối diện thẳng với con đường hoặc ngõ là có thể hóa giải. Ngoài ra, vật phẩm phong thủy này còn có thể hóa giải nhiều loại sát khí khác nữa.

 

Chính sách + ưu đãi khi mua hàng tại Phong Thủy Đại Việt:

+ Hỗ trợ khai quang trì chú miễn phí.

+ Hỗ trợ ngày giờ cát lợi miễn phí.

+ Hướng dẫn khai quang, an vị vật phẩm chi tiết.

Quy trình mua hàng và đổi trả đơn giản và linh hoạt: Khách hàng có thể mua trực tiếp tại các hệ thống cửa hàng của Phong Thủy Đại Việt, hoặc đặt mua online và thanh toán tại nhà. Khi nhận hàng khách được kiểm tra xem trước sản phẩm rồi mới thanh toán sau. Đặc biệt Phong Thủy Đại Việt hỗ trợ đổi trả miễn phí khi sản phẩm bị lỗi, không đúng như mô tả, hoặc khách hàng không hài lòng về sản phẩm.

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Giao hàng nhanh chóng

Chỉ trong vòng 24h đồng hồ

Sản phẩm chính hãng

Nguồn gốc rõ ràng

Đổi trả cực kì dễ dàng

Miễn phí đổi trả hàng

Mua hàng tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

0888.410.789
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo