Tượng ông quản gia đồng nguyên chất cao 16.5cm -A

Thương hiệu: Việt Nam   |   Tình trạng: Còn hàng
590.000₫

Chất liệu: đồng nguyên chất
Kích thước: 16.5cm

[Xem tiếp]

Gọi ngay 0888.410.789 để có được giá tốt nhất!

Chất liệu: đồng nguyên chất
Kích thước: 16.5cm

Video thực tế của sản phẩm:

Hình ảnh thực tế của sản phẩm:

Công dụng:

Tượng quản gia bằng đồng được chế tác để thể hiện chức danh và vai trò của người quản gia trong xã hội cổ, đặc biệt là trong tầng lớp quý tộc. Người quản gia được coi là người đại diện cho gia chủ trong việc quản lý, xử lý và thực hiện các công việc trong gia đình, bao gồm quản lý tài sản, tài chính, phân công công việc cho gia đình và giáo dục con cái. Tính thông minh, khôn ngoan và mẫn tiệp là những phẩm chất đặc trưng và nổi bật nhất của người quản gia, và điều này đã được duy trì từ xưa đến nay.

Tượng quản gia bằng đồng mang ý nghĩa sự tính toán và chuẩn bị kỹ càng luôn được coi trọng và quan tâm, nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất cho công việc của gia chủ. Người quản gia đóng vai trò của chủ nhân trong việc đưa ra quyết định, sắp xếp và quản lý mọi việc trong gia đình. Do đó, người quản gia cần có khả năng tổ chức công việc một cách nhạy bén và chính xác. Tượng quản gia bằng đồng mang ý nghĩa giúp chủ nhân luôn minh mẫn, quản lý thời gian, cân đối, xử lý và sắp xếp mọi công việc một cách tốt nhất.

Ngoài việc xử lý và sắp xếp công việc, một người quản gia tài giỏi còn có trách nhiệm trông nom cơ ngơi, giáo dục con cái của chủ nhân và quản lý tài chính của gia đình. Tất cả quản gia đều phải có năng lực đại diện cho chủ nhân trong việc kiểm toán, thống kê tài sản, và cân bằng thu chi của gia đình. Điều này phản ánh và nhấn mạnh đến năng lực quản lý tài chính cực kỳ hiệu quả của người quản gia.

Với những đặc điểm trên của một người quản gia, bất kể vị trí của họ trong xã hội, họ đem đến phước lành, tài lộc, may mắn và thu hút tài vận cho gia chủ.

Bên cạnh đó, tượng quản gia bằng đồng, đại diện cho yếu tố Kim thuộc ngũ hành, có khả năng cân bằng âm dương, trấn trạch, xua đuổi hung khí, và tránh sự hãm hại từ những nguồn tiểu nhân. Tượng này mang lại may mắn, tài lộc và nguồn tài chính dồi dào cho gia chủ.

Chính sách+ ưu đã khi mua hàng tại Phong thuỷ Đại Việt
+ Hỗ trợ khai quang trì chú miễn phí.
+ Hỗ trợ ngày giờ cát lợi miễn phí.
+ Hướng dẫn khai quang, an vị vật phẩm chi tiết.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Giao hàng nhanh chóng

Chỉ trong vòng 24h đồng hồ

Sản phẩm chính hãng

Nguồn gốc rõ ràng

Đổi trả cực kì dễ dàng

Miễn phí đổi trả hàng

Mua hàng tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

0888.410.789
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo