Tượng thần tài Triệu Công Minh cưỡi hổ đồng nguyên chất 600g

Thương hiệu: Việt Nam   |   Tình trạng: Còn hàng
585.000₫
Mô tả sản phẩm: Tượng Triệu Công Minh Cưỡi Hổ bằng đồng vàng có chất lượng hoàn thiện tốt, mọi góc cạnh, chi tiết được xử lý nhẵn mịn, mượt mà. Sản phẩm không chỉ có tác dụng trang trí mà còn...
[Xem tiếp]

Gọi ngay 0888.410.789 để có được giá tốt nhất!

Mô tả sản phẩm:

Tượng Triệu Công Minh Cưỡi Hổ bằng đồng vàng có chất lượng hoàn thiện tốt, mọi góc cạnh, chi tiết được xử lý nhẵn mịn, mượt mà. Sản phẩm không chỉ có tác dụng trang trí mà còn mang ý nghĩa phong thủy mạnh mẽ, đem đến tài lộc, may mắn, giúp trấn trạch an gia hiệu quả.

+ Kích thước: 13x13x8 cm

+ Khối lượng: 600g

+Chất liệu: Đồng vàng

+ Quy trình chế tác:

Sản phẩm được chế tác đúc bằng công nghệ khuôn cát hút chân không, đúc nguyên khối từ chất liệu đồng vàng thanh khiết. Đối với việc áp dụng công nghệ khuôn cát hút chân không giúp hoa văn tinh xảo và sắc nét.

Bề mặt sản phẩm được tạo màu vàng, phủ ngoài một lớp sơn trong suốt tăng độ sáng bóng và cách ly sản phẩm khỏi các tác động của môi trường.

Pho tượng thiết kế dáng Triệu Công Minh cưỡi hổ trên núi tiền, một tay cầm kiếm, một tay cầm lư chứa đầy vàng. Tượng đúc nguyên khối dày dặn, chất lượng hoàn thiện khá tốt, thích hợp đặt trong nhiều không gian khác nhau. 

Truyền thuyết về thần tà Triệu Công Minh: Theo truyền thuyết Trung Hoa, thần tài gồm 5 vị tương ứng với 4 hướng Đông Tây Nam Bắc và Trung tâm. Bao gồm: Trung Bân Tài Thần Vương Hợi (Trung tâm), Văn Tài Thần Tỷ Can (Đông), Phạm Lãi (Nam), Võ Tài Thần Quan Công (Tây) và Triệu Công Minh (Bắc).

 Dân gian còn gọi ông là Tài Bạch Tinh Quân hay Triệu Công Nguyên Soái. Người Việt thường thờ Thần Tài Triệu Công Minh vào ngày rằm tháng 3 Âm lịch.

Ý nghĩa: Triệu Công Minh là vị thần tài có ảnh hưởng mạnh mẽ nhất trong dân gian. Người ta cho rằng Ngài cứu bệnh và giúp thương nhân làm ăn phát đạt.

Trong dân gian, ông thần tài được nhiều người van vái và thờ phụng tại nhà riêng, tiệm buôn bán, quán ăn nhà hàng... Có hai vị thần tài, một vị là quan văn một ông là quan võ. Vị thần tài văn quan tên là Bỉ Can, vị thần tài võ tướng là Triệu Công Minh. Tài thần Triệu Công Minh từ xưa là thần tài chủ quản vàng bạc tiền tài, ban phúc lành và là một vị thần chân chính, được thờ cúng rộng rãi trong dân gian cho đến nay !

Chính sách+ ưu đã khi mua hàng tại Phong Thủy Đại Việt:

+ Hỗ trợ khai quang trì chú miễn phí.

+ Hỗ trợ ngày giờ cát lợi miễn phí.

+ Hướng dẫn khai quang, an vị vật phẩm chi tiết.

 

 

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Giao hàng nhanh chóng

Chỉ trong vòng 24h đồng hồ

Sản phẩm chính hãng

Nguồn gốc rõ ràng

Đổi trả cực kì dễ dàng

Miễn phí đổi trả hàng

Mua hàng tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

0888.410.789
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo