Xâu tiền tam tài kết xu đồng nguyên chất

Thương hiệu: Việt Nam   |   Tình trạng: Còn hàng
40.000₫
Mô tả sản phẩm: + Chất liệu: Đồng thau + Kích thước (dài): 25cm + Khối lượng: 11g       Xâu tiền xu tam tài được kế từ 3 đồng tiền xu với ý nghĩa tượng trưng cho Thiên (Thiên Thời) - Địa (Địa Lợi)...
[Xem tiếp]

Gọi ngay 0888.410.789 để có được giá tốt nhất!

Mô tả sản phẩm:

+ Chất liệu: Đồng thau
+ Kích thước (dài): 25cm
+ Khối lượng: 11g

      Xâu tiền xu tam tài được kế từ 3 đồng tiền xu với ý nghĩa tượng trưng cho Thiên (Thiên Thời) - Địa (Địa Lợi) - Nhân (Nhân Hòa) là nền tảng cho sự hòa hợp tình cảm, đoàn kết, tương trợ và gần gũi từ đó mang lại những vận trình cuộc sống viên mãn, tiềm năng thúc đẩy thịnh vượng, phú quý giàu sang cho gia chủ.

       Ngày xưa, người ta dùng tiền xu đục lỗ hình tròn tượng trưng cho trời, giữa là lỗ hình vuông tượng trưng cho đất. Trời ngoài đất trong tượng trưng cho quẻ Thái tức sự thịnh vượng. Tùy theo niên hiệu các đời vua mà trên tiền xu có khắc chữ khác nhau. Tiền xu cổ luôn là một pháp khí sử dụng rất nhiều trong Phong Thủy. Những đồng tiền xu là biểu tượng của nguồn tài lộc và của cải. Cát khí của nó không những làm gia tăng tài lộc mà con đem lại nhiều may mắn về công danh, sự nghiệp và giải trừ tai họa, tiểu nhân…

Cách sử dụng đồng tiền xu Tam Tài theo phong thủy sinh phú quý, an gia:

       Trong kinh doanh: Muốn có được nhiều tài lộc, làm ăn thông suốt, thành công thì có thể dùng 3 đồng tiền phong thủy với sợ chỉ đỏ để kết thành xâu đồng xu phong thủy và dán vào bìa hồ sơ bằng băng dán trong. Trong đó mặt dương (mặt có chữ) quay ra ngoài.

      Về gia đạo: Muốn có được tài vận may mắn có thể sử dụng xâu tiền xu phong thủy Tam Tài này để trên bàn thờ tổ tiên hay trong ví, túi xách, đặt ở vị trí quầy thu ngân giúp hút tiền bạc, may mắn.

Chính sách+ ưu đã khi mua hàng tại Phong Thủy Đại Việt:

+ Hỗ trợ khai quang trì chú miễn phí.

+ Hỗ trợ ngày giờ cát lợi miễn phí.

+ Hướng dẫn khai quang, an vị vật phẩm chi tiết.

 

 

 

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Giao hàng nhanh chóng

Chỉ trong vòng 24h đồng hồ

Sản phẩm chính hãng

Nguồn gốc rõ ràng

Đổi trả cực kì dễ dàng

Miễn phí đổi trả hàng

Mua hàng tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

0888.410.789
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo