Bộ 3 tượng tam không gỗ bách xanh 10cm

Thương hiệu: Việt Nam   |   Tình trạng: Còn hàng
585.000₫

Chất liệu: gỗ bách xanh
Kích thước: 10cm

[Xem tiếp]

Gọi ngay 0888.410.789 để có được giá tốt nhất!

Chất liệu: gỗ bách xanh
Kích thước: 10cm

Chú tiểu trong tượng tượng trưng cho sự ngây thơ và trong sáng của tuổi thơ, và đồng thời mang đến những thông điệp quan trọng về việc giữ gìn tâm hồn trong sạch.

Hình ảnh chú tiểu bịt tai trong tượng thể hiện ý nghĩa "Không nghe", nhắc nhở rằng chúng ta không nên lắng nghe những điều tiêu cực và độc hại, mà nên tập trung vào việc tu nghiệp và phát triển bản thân.

Hình ảnh chú tiểu bịt miệng nhằm truyền tải ý nghĩa "Không nói", khuyến khích chúng ta giữ gìn lời nói lương thiện, tránh nói ra những điều không tốt để hạn chế gây hấn và mất lòng tin.

Hình ảnh chú tiểu bịt mắt thể hiện ý nghĩa "Không nhìn", nhấn mạnh việc không quan tâm quá nhiều đến những điều tiêu cực và không là của mình, để tâm trí được yên bình và tránh tình trạng bất an.

Sâu xa hơn, bộ tượng Tam Không còn mang ý nghĩa thể hiện triết lý về tĩnh tâm và sử dụng tâm hồn để nhìn, nghe và nói. Đó là ý tưởng về việc sử dụng tâm hồn và ý thức để điều chỉnh những hành động và trải nghiệm của chúng ta, không chỉ dựa vào các giác quan bên ngoài.

Bộ tượng Tam Không không chỉ phù hợp với thời đại hiện tại, khi công nghệ thông tin phổ biến và thông tin tích cực và tiêu cực đan xen, gây ra sự bất an cho con người. Đặt bộ tượng này trên bàn làm việc, trong phòng khách hay trong ô tô sẽ nhắc nhở con người cần biết lọc thông tin, biết xem những gì, biết nghe gì và biết nói gì để tìm được sự an lạc và tĩnh tâm.

Bộ tượng Tam Không gỗ bách xanh với triết lý sâu sắc đó là một món quà độc đáo và ấn tượng, mang đến sự yên bình và an lành cho những ai sở hữu nó.

Chính sách+ ưu đã khi mua hàng tại Phong thuỷ Đại Việt
+ Hỗ trợ khai quang trì chú miễn phí.
+ Hỗ trợ ngày giờ cát lợi miễn phí.
+ Hướng dẫn khai quang, an vị vật phẩm chi tiết.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Giao hàng nhanh chóng

Chỉ trong vòng 24h đồng hồ

Sản phẩm chính hãng

Nguồn gốc rõ ràng

Đổi trả cực kì dễ dàng

Miễn phí đổi trả hàng

Mua hàng tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

0888.410.789
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo