Bát tụ bảo vuông lam ngọc bột đá cao cấp 15x15x20cm - 3.25kg

Thương hiệu: Việt Nam   |   Tình trạng: Còn hàng
1.550.000₫

Chất liệu: lam ngọc

Kích thước: 11x11x16cm

Khối lượng: 1.9kg

[Xem tiếp]

Gọi ngay 0888.410.789 để có được giá tốt nhất!

Bát tụ bảo vuông lam ngọc bột đá cao cấp 15x15x20cm - 3.25kg

Chất liệu: lam ngọc

Kích thước: 15x15x20cm

Khối lượng:  3.25kg

Bát tụ bảo là một biểu tượng phong thuỷ mạnh mẽ được sử dụng để tạo cơ hội và tăng cường tài lộc. Đặt nó ở các vị trí như bàn thờ thần tài, bàn làm việc, hoặc quầy tính tiền có thể giúp gia đình hoặc doanh nghiệp thu hút tiền tài và may mắn.

Bát tụ bảo có khả năng hóa giải các yếu tố xấu và vận đen trong không gian sống. Nó giúp bảo vệ khỏi thất thoát tiền bạc và rủi ro tài chính. Năng lượng của Bát tụ bảo giúp gia đạo gia tăng cát khí (năng lượng tích cực) và tiêu trừ hung khí (năng lượng tiêu cực). Điều này đảm bảo môi trường sống luôn trong trạng thái cân bằng và tích cực.

 Bát tụ bảo không chỉ mang lại tài lộc mà còn mang lại hạnh phúc và phước lành cho gia đình. Nó được xem là một biểu tượng của sự thịnh vượng và sự phát triển trong cuộc sống.

Tóm lại, Bát tụ bảo vuông lam ngọc bột đá cao cấp là một vật phẩm phong thuỷ mang nhiều ý nghĩa tích cực. Nó không chỉ là một biểu tượng đẹp mắt, mà còn mang lại lợi ích cho phong thuỷ và cuộc sống của gia đình. Đây là một công cụ mạnh mẽ để tạo sự cân bằng và thăng tiến trong nhiều khía cạnh của cuộc sống.

+ Chính Sách Hỗ Trợ Miễn Phí:
- Miễn phí xem ngày giờ đẹp để khai quang và an vị vật phẩm
- Hướng dẫn an vị vật phẩm chi tiết
- Hỗ trợ khai quang trì chú

+ Sản phẩm của chúng tôi được bảo hành trong 12 tháng, đảm bảo rằng quý khách hàng sẽ được yên tâm sử dụng sản phẩm mua từ chúng tôi. Nếu trong thời gian bảo hành có bất kỳ lỗi nào phát sinh do lỗi nhà sản xuất, chúng tôi sẵn sàng thực hiện các giải pháp cần thiết để sửa chữa, thay thế hoặc hoàn trả sản phẩm một cách nhanh chóng và hiệu quả. Chúng tôi cam kết mang lại trải nghiệm mua sắm an tâm và tin cậy cho khách hàng của mình.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Giao hàng nhanh chóng

Chỉ trong vòng 24h đồng hồ

Sản phẩm chính hãng

Nguồn gốc rõ ràng

Đổi trả cực kì dễ dàng

Miễn phí đổi trả hàng

Mua hàng tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

0888.410.789
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo