Gương hải sơn trấn bằng gỗ đào tự nhiên

Thương hiệu: Việt Nam   |   Tình trạng: Còn hàng
175.000₫
Bộ sản phẩm gồm: 1 gương hải sơn Chất liệu: Gỗ đào tự nhiên Kích thước: Đường kính 12.5cm, 19.5 cm Xuất sứ: Việt Nam Mặt trước : khắc hoa văn phong thủy cùng gương bát quái cầu lồi  Mặt sau : khắc trì chú cùng...
[Xem tiếp]
Đường kính:

Gọi ngay 0888.410.789 để có được giá tốt nhất!

Bộ sản phẩm gồm: 1 gương hải sơn
Chất liệu: Gỗ đào tự nhiên
Kích thước: Đường kính 12.5cm, 19.5 cm

Xuất sứ: Việt Nam


Mặt trước : khắc hoa văn phong thủy cùng gương bát quái cầu lồi 
Mặt sau : khắc trì chú cùng biểu tượng tứ thần thú Thang Long , Chu Tước , Bạch Hổ và Huyền Vũ để trấn Trạch .
     Sơn hải trấn thực chất là một bức tranh phong thủy tuyệt đẹp, ở giữa là bát quái Thái Cực, Nam bắc có Mặt Trăng, Mặt Trời, trung gian là tam sơn ngũ nhạc, bốn phía là ngũ hồ tứ hải. Sơn hải trấn với ý nghĩa dời non lấp biển, sắp xếp cục diện, có thể bài trừ sát khí, điên đảo âm dương. Cho nên đây thực sự là vật phẩm phong thủy cát tường.
    Sơn hải trấn là vật phẩm phong thủy có tác dụng hóa sát trấn trạch, bảo hộ bình an rất công hiệu. Tất cả các loại gương bát quái đều có một công dụng chung là phản xạ lại hung khí không tốt khi chúng muốn thâm nhập vào trong nhà của bạn. Đặc biệt, loại gương bát quái phong thủy gỗ đào có khả năng hóa giải hướng nhà xấu, hướng sát khí chiếu đến và hướng không hợp mệnh với gia chủ.


 

Nếu nhà bạn có một lối vào chính đối diện với một nghĩa trang, bệnh viện, cảnh sát, nhà thờ và trường học, một gương bát quái sẽ giúp sát khí dội ngược ra khi bay vào nhà của bạn, ngăn chặn không cho sát khí xâm nhập.


   

Các hình bát quái cũng khuếch tán những ảnh hưởng của "mũi tên độc"có nguồn gốc từ các góc của tòa nhà hay góc độ khác hướng chỉ về phía nhà của bạn.
Gương lồi có một đường cong hướng ra ngoài để phản lại và làm phân tán những năng lượng tiêu cực và có hại. Khi nhà ở, cửa chính hay cửa sổ bị các vật thể mang sát khí xung chiếu, gương lồi sẽ có tác dụng rất hữu hiệu.


        Gương có công dụng hóa giải sát khí đến từ một cây cột điện, con đường chạy thẳng vào nhà, các vật thể sắc nhọn, cột cờ, biển báo giao thông, ông khói hay khoảng không gian giữa hai tòa nhà cao…


   

 Nếu muốn hóa giải các dòng sát khí này, bạn có thể dùng một chiếc gương bát quái phong thủy lồi và treo nó ở chính giữa cửa, treo trước cửa nhà, cửa hàng kinh doanh buôn bán, công ty
Chính sách+ ưu đã khi mua hàng tại Phong Thủy Đại Việt:
+ Hỗ trợ khai quang trì chú miễn phí.
+ Hỗ trợ ngày giờ cát lợi miễn phí.
+ Hướng dẫn khai quang, an vị vật phẩm chi tiết.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Giao hàng nhanh chóng

Chỉ trong vòng 24h đồng hồ

Sản phẩm chính hãng

Nguồn gốc rõ ràng

Đổi trả cực kì dễ dàng

Miễn phí đổi trả hàng

Mua hàng tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

0888.410.789
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo