Chân bát hương rồng men rạn đắp nổi cao cấp Bát Tràng

Thương hiệu: Việt Nam   |   Tình trạng: Còn hàng
170.000₫
Thông Tin chung về sản phẩm chân bát hương men rạn đắp nổi cao cấp Bát Tràng: Xuất sứ: Chân bát hương men rạn bát tràng được gia công và hoàn thiện tại làng Gốm sứ Bát Tràng, do các nghệ...
[Xem tiếp]
Đường kính:

Gọi ngay 0888.410.789 để có được giá tốt nhất!

Thông Tin chung về sản phẩm chân bát hương men rạn đắp nổi cao cấp Bát Tràng:

Xuất sứ: Chân bát hương men rạn bát tràng được gia công và hoàn thiện tại làng Gốm sứ Bát Tràng, do các nghệ nhân có tay nghề cao thực hiện. Hoa văn, họa tiết: Các họa tiết hoa văn được đắp nổi và khắc chìm tạo nên điểm nhấn cho bát hương.

Màu sắc: Kết hợp giữa 3 mầu chính là Vàng Thổ, Xanh và Trắng chàm

Kích thước: Đầy đủ đường kính 12 cm, 14 cm, 16 cm, 18 cm, 20 cm, 22 cm, 25 cm, 30 cm 35 cm

Quy trình sản xuất: Được chế tác thủ công.

Tìm hiểu về bát hương men rạn đắp nổi cao cấp: Men rạn là dòng men cổ nổi tiếng của làng gốm Bát Tràng có lịch sử lâu đời từ cuối thể kỷ XVI. Men rạn còn có tên gọi khác là men Tam Thái, tức có 3 mầu chính trên men rạn là mầu Vàng Thổ, Mầu Xanh và Mầu Trắng Chàm.

Tại sao nên chọn đồ thờ bát tràng tại Phong Thuỷ Đại Việt? Men rạn được chế tác tại làng gốm bát tràng, tuy nhiên có nhiều cơ sở sản xuất và có nhiều nghệ nhân tạo tác khác nhau nên chất lượng sản phẩm sẽ có nhiều loại khác nhau. Giá thành sản phẩm phụ thuộc vào các yếu tố như: Mầu men, độ tinh xảo của các hoa văn, họa tiết... Các đồ thờ cúng bát tràng tại hệ thống cửa hàng Phong Thuỷ Đại Việt được chế tác bởi các nghệ nhân bậc nhất làng gốm Bát Tràng với màu sắc trang hòa theo lối thờ cúng của người việt

Chính sách + ưu đãi khi mua hàng tại Phong Thuỷ Đại Việt:

- Bảo hành 20 năm kể từ ngày bàn giao sản phẩm.

- Hỗ trợ tư vấn, xem ngày giờ, bố trí ban thờ.

- Hỗ trợ nhiều ưu đãi khi khách đặt dát vàng.

Quy trình mua hàng và đổi trả đơn giản và linh hoạt: Khách hàng có thể mua trực tiếp tại các hệ thống cửa hàng của Phong Thuỷ Đại Việt, hoặc đặt mua online và thanh toán tại nhà. Khi nhận hàng khách được kiểm tra xem trước sản phẩm rồi mới thanh toán sau. Đặc biệt Phong Thuỷ Đại Việt hỗ trợ đổi trả miễn phí khi sản phẩm bị lỗi, không đúng như mô tả, hoặc khách hàng không hài lòng về sản phẩm.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Giao hàng nhanh chóng

Chỉ trong vòng 24h đồng hồ

Sản phẩm chính hãng

Nguồn gốc rõ ràng

Đổi trả cực kì dễ dàng

Miễn phí đổi trả hàng

Mua hàng tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

0888.410.789
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo