Chân đế la kinh - Chân đế la bàn

Thương hiệu:   |   Tình trạng: Còn hàng
450.000₫
Mô tả sản phẩm : Chân đế la kinh, chân đế la bàn không từ tính là một sản phẩm tuyệt vời cho quý thầy sử dụng để đặt la kinh cố định, giúp kết quả đo chính xác hơn. (Có thể...
[Xem tiếp]
Kích thước:

Gọi ngay 0888.410.789 để có được giá tốt nhất!

Mô tả sản phẩm :

Chân đế la kinh, chân đế la bàn không từ tính là một sản phẩm tuyệt vời cho quý thầy sử dụng để đặt la kinh cố định, giúp kết quả đo chính xác hơn. (Có thể dùng nam châm để kiểm tra)

Chất liệu : Kết hợp giữa hợp kim nhôm không từ tính, và đế cao su

Kích thước : Bộ chân đế nhỏ 30cm-50cm (Chiều cao tối đa là 50cm, chiều cao tối thiểu khi thu vào là 30cm) ; bộ chân đế lớn 45cm-120cm (Chiều cao tối đa là 120cm, chiều cao tối thiểu khi thu vào là 45cm)

Cân nặng : Bộ đế nhỏ nặng 500g, Bộ đế lớn nặng 1000g

Bộ sản phẩm bao gồm : 1 bộ chân đế la kinh + Túi đựng có dây đeo

Các thiết kế đặc biệt :

  • Đĩa cao su có thể xoay 180 độ giúp điều chỉnh cân bằng la kinh, la bàn dễ dàng hơn. Đồng thời đĩa được thiết kế bằng cao su bám tốt giúp chống trơn trượt khi đo, không bị mài mòn khi sử dụng.
  • Chân đế xoay giúp bám địa hình tốt hơn
  • Có bọt thủy chuẩn
  • Thiết kế gọn nhẹ kèm theo túi đựng có thể dễ dàng mang theo.
  • Toàn bộ chân đế la kinh (bao gồm cả ốc vít, tay cầm, chân đỡ, đế…) đều được thiết kế không nhiễm từ tính giúp kết quả đo chính xác hơn. (Khách hàng có thể dùng nam châm để kiểm tra khi nhận hàng, nếu bất kỳ bộ phận nào bị nam châm hút thì khách hàng có thể từ chối nhận hàng mà không phải mất bất kỳ chi phí nào)

Mua hàng : Quý khách được kiểm tra, thử hàng trước khi nhận hàng, đồng thời Phong Thủy Đại Việt cung cấp đầy đủ hướng dẫn để quý khách hàng có thể phân biệt được sản phẩm có đảm bảo chất lượng hay không.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Giao hàng nhanh chóng

Chỉ trong vòng 24h đồng hồ

Sản phẩm chính hãng

Nguồn gốc rõ ràng

Đổi trả cực kì dễ dàng

Miễn phí đổi trả hàng

Mua hàng tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

0888.410.789
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo