Gương Bát Quái Cầu Lồi Composite - Tiên thiên bát quái

Thương hiệu: Việt Nam   |   Tình trạng: Còn hàng
85.000₫

Gương bát quái cầu lồi được làm từ chất liệu Composite, dùng để hoá giải hướng nhà xấu, trước cửa nhà có vật nhọn chĩa vào, cây cột điện,... Gương được treo trước cửa nhà, cửa văn phòng, công ty...

[Xem tiếp]
Kích thước:

Gọi ngay 0888.410.789 để có được giá tốt nhất!

Vật Phẩm được các Thầy tại Phong Thủy Đại Việt khai quang trì chú miễn phí trước khi gửi tới gia chủ nếu có yêu cầu (Gia chủ cần cung cấp năm sinh, địa chỉ để làm thủ tục khai quang trì chú), hoặc gia chủ có thể tự thực hiện theo hướng dẫn chi tiết kèm theo. Đồng thời Phong Thủy Đại Việt sẽ hỗ trợ miễn phí ngày giờ cát lợi cũng như hướng dẫn chi tiết để gia chủ an vị vật phẩm.

+ Chất liệu: Vật liệu Composite  

+ Kích thước (đường kính): 12cm,16.5cm, 19.5cm

+ Khối lượng : 150gram,250gram và 350gram

+ Công dụng và cách sử dụng: Gương bát quái cầu lồi Composite được sử dụng để trừ tà tịch tà, trước nhà có vật nhọn, cây to, cột điện, sử dụng cho nhà không hợp hướng. Gương được treo trước cửa nhà, cửa hàng kinh doanh buôn bán, công ty…

+ Bộ sản phẩm bao gồm: Gương bát quái cầu lồi Composite , gói khai quang tẩy uế, hỗ trợ trì chú, hướng dẫn chi tiết.

Để vật phẩm phát huy được hết công năng Phong Thủy Đại Việt hỗ trợ miễn phí cho các gia chủ:

+ Hỗ trợ khai quang trì chú miễn phí.

+ Hỗ trợ ngày giờ cát lợi miễn phí.

+ Hướng dẫn khai quang, an vị vật phẩm chi tiết.

Quy trình khai quang trì chú cũng như xem ngày giờ cát lợi theo năm sinh của gia chủ được thực hiện và tư vấn bởi các Thầy tại Phong Thủy Đại Việt. Vật phẩm sau khi được trì chú sẽ được gửi tới gia chủ kèm theo hướng dẫn chi tiết cách sử dụng cũng như ngày giờ tốt để an vị vật phẩm, riêng đối với các Linh Vật cần khai quang thì Phong Thủy Đại Việt sẽ chỉ trì chú và  gửi kèm riêng hướng dẫn để gia chủ tự khai quang nhận chủ cho đúng.

Hiểu đúng về trì chú: Trì chú là Thủ tục nhằm phát huy năng lượng, công năng của vật phẩm Phong Thủy, bản chất của Trì chú là việc kết hợp giữa pháp lực của người trì chú và các bài chú phù hợp nhằm loại bỏ những tà khí, tạp khí và khai mở năng lượng cho vật phẩm Phong Thủy từ đó mang lại Bình an, may mắn, tránh dữ, trừ tà ...

Quy trình mua hàng và đổi trả đơn giản và linh hoạt: Khách hàng có thể mua trực tiếp tại các hệ thống cửa hàng của Phong Thủy Đại Việt, hoặc đặt mua online và thanh toán tại nhà. Khi nhận hàng khách được kiểm tra xem trước sản phẩm rồi mới thanh toán sau. Đặc biệt Phong Thủy Đại Việt hỗ trợ đổi trả miễn phí khi sản phẩm bị lỗi, không đúng như mô tả, hoặc khách hàng không hài lòng về sản phẩm.

Tìm hiểu thêm về gương bát quái:

- Theo Kinh Dịch: Thái Cực sinh lưỡng nghi (Âm Dương), lưỡng nghi sinh tứ tượng (Thiếu Âm, Thiếu Dương, Thái Âm, Thái Dương), tứ tượng sinh bát quái (Càn Đoài Ly Chấn Tốn Khảm Cấn Khôn). Bát quái lại có 3 cách sắp xếp khác nhau là Tiên Thiên, Trung Thiên và Hậu Thiên Bát Quái. Gương bát quái dùng để treo cho trường hợp hóa giải bao giờ cũng là Tiên Thiên Bát Quái. Hậu Thiện Bát Quái dùng để xem tướng nhà và mộ phần. Từ khái niệm này, có thể hiểu được rằng, gương bát quái được dùng để trấn trạch, trừ tà cho ngôi nhà nếu như buộc lòng phải xây theo hướng xấu.

Có ba mẫu thiết kế gương bát quái chính là cầu lõm, cầu lồi và phẳng (Hay gọi là gương thường, gương bát quái âm dương).

- Gương lõm có hình dạng cong vào trong để tích tụ các luồng năng lượng. Nếu phương vị phong thủy có hiện tượng tán khí hoạc những nguồn năng lượng tốt không thể trực tiếp vào nhà thì nên treo gương bát quái mặt lõm để thu hút.

- Gương bát quái lồi có một đường cong hướng ra ngoài để phản lại và làm phân tán những năng lượng tiêu cực và có hại. Khi nhà ở, cửa chính hay cửa sổ bị các vật thể mang sát khí xung chiếu, gương lồi sẽ có tác dụng rất hữu hiệu.

- Gương bát quái phẳng hay gương bát quái âm dương hội tụ ưu điểm của cả hai loại trên.

Hậu Thiên Bát Quái: Đây là gương đặc biệt chỉ có các thầy dùng mới dùng được, người dân bình thường không nên mua trừ khi có sự tư vấn hoặc chỉ định từ thầy phong thủy

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Giao hàng nhanh chóng

Chỉ trong vòng 24h đồng hồ

Sản phẩm chính hãng

Nguồn gốc rõ ràng

Đổi trả cực kì dễ dàng

Miễn phí đổi trả hàng

Mua hàng tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

0888.410.789
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo