Hồ Lô Hòa Hợp gỗ đào tự nhiên

Thương hiệu: Việt Nam   |   Tình trạng: Còn hàng
150.000₫
Hồ Lô được chế tác từ Gỗ đào tự nhiên có tác dụng chế sát để giảm bớt sát khí, giúp cho gia chủ tiêu tan tai hoạ, hoá giải bệnh tật từ đó sẽ làm cho người trong gia...
[Xem tiếp]
Kích thước:

Gọi ngay 0888.410.789 để có được giá tốt nhất!

Hồ Lô được chế tác từ Gỗ đào tự nhiên có tác dụng chế sát để giảm bớt sát khí, giúp cho gia chủ tiêu tan tai hoạ, hoá giải bệnh tật từ đó sẽ làm cho người trong gia đình khoẻ mạnh, tinh thần thoải mái và nâng cao tình cảm gia đình.

 + Chất liệu: Gỗ đào tự nhiên 100%

+ Kích thước : Dài tổng thể 42cm (Đường kính hồ lô 3.8cm, dài 5.8cm)

+ Khối lượng: 100 gram

+ Công dụng và cách sử dụng : Hồ lô phong thủy cũng là biểu trưng cho sự hài hòa âm dương, Trong phong thủy Hồ Lô giúp hóa giải tật ách, hóa giải sát khí  mang lại những điều may mắn, giúp ý nguyện trở thành hiện thực. Hồ Lô còn là hình ảnh biểu trưng cho phúc lộc tròn đầy, tài phúc thăng tiến, cầu hạnh phúc... Hồ Lô thường được treo trên thành giường ( trong phòng ngủ ), ban thờ, ban làm việc hoặc treo ở cạnh cửa sổ, cửa nhà.

+ Bộ sản phẩm bao gồm: Hồ Lô Gỗ Đào, gói khai quang tẩy uế, hỗ trợ trì chú, hướng dẫn chi tiết.

Để vật phẩm phát huy được hết công năng Phong Thủy Đại Việt hỗ trợ miễn phí cho các gia chủ:

+ Hỗ trợ khai quang trì chú miễn phí.

+ Hỗ trợ ngày giờ cát lợi miễn phí.

+ Hướng dẫn khai quang, an vị vật phẩm chi tiết.

Quy trình khai quang trì chú cũng như xem ngày giờ cát lợi theo năm sinh của gia chủ được thực hiện và tư vấn bởi các Thầy tại Phong Thủy Đại Việt. Vật phẩm sau khi được trì chú sẽ được gửi tới gia chủ kèm theo hướng dẫn chi tiết cách sử dụng cũng như ngày giờ tốt để an vị vật phẩm, riêng đối với các Linh Vật cần khai quang thì Phong Thủy Đại Việt sẽ chỉ trì chú và  gửi kèm riêng hướng dẫn để gia chủ tự khai quang nhận chủ cho đúng.

Hiểu đúng về trì chú: Trì chú là Thủ tục nhằm phát huy năng lượng, công năng của vật phẩm Phong Thủy, bản chất của Trì chú là việc kết hợp giữa pháp lực của người trì chú và các bài chú phù hợp nhằm loại bỏ những tà khí, tạp khí và khai mở năng lượng cho vật phẩm Phong Thủy từ đó mang lại Bình an, may mắn, tránh dữ, trừ tà ...

Quy trình mua hàng và đổi trả đơn giản và linh hoạt: Khách hàng có thể mua trực tiếp tại các hệ thống cửa hàng của Phong Thủy Đại Việt, hoặc đặt mua online và thanh toán tại nhà. Khi nhận hàng khách được kiểm tra xem trước sản phẩm rồi mới thanh toán sau. Đặc biệt Phong Thủy Đại Việt hỗ trợ đổi trả miễn phí khi sản phẩm bị lỗi, không đúng như mô tả, hoặc khách hàng không hài lòng về sản phẩm.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Giao hàng nhanh chóng

Chỉ trong vòng 24h đồng hồ

Sản phẩm chính hãng

Nguồn gốc rõ ràng

Đổi trả cực kì dễ dàng

Miễn phí đổi trả hàng

Mua hàng tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

0888.410.789
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo