Hoa mai mạ vàng 24k chiêu tài xoay-MS2

Thương hiệu: Việt Nam   |   Tình trạng: Còn hàng
585.000₫
     Vạn vật trong vụ trụ đều có tính linh và chịu sự luân hồi. Quy luật này được vận dụng linh hoạt trong phong thủy. Hoa Mai mạ vàng 24k Chiêu Tài Xoay là vật phẩm phong thủy vận dụng tối đa...
[Xem tiếp]

Gọi ngay 0888.410.789 để có được giá tốt nhất!

     Vạn vật trong vụ trụ đều có tính linh và chịu sự luân hồi. Quy luật này được vận dụng linh hoạt trong phong thủy. Hoa Mai mạ vàng 24k Chiêu Tài Xoay là vật phẩm phong thủy vận dụng tối đa sự luân chuyển không ngừng trong từng chi tiết cấu tạo, thể hiện cho con đường công danh, tài lộc luôn được thăng tiến, rộng mở.

+ Bộ sản phẩm gồm: 1 đế xoay rời kết hợp 5 đồng hoa mai đồng nguyên chất mạ vàng 24k, ở giữa là hồ lô trơn

+ Kích thước tổng thể: cao 12,5 cm, đường kính đĩa tròn 12,5 cm

5 đồng hoa mai được mạ vàng, tượng trưng cho KIM-MỘC-THỦY-HỎA-THỔ sử dụng tương sinh loan hoàn điều phối ngũ hành nạp thêm tài lộc.

Trên mỗi đồng hoa mai có 5 cánh và 2 mặt khác nhau. Mặt chữ được chạm khắc tinh tế với 5 chữ Mệnh – Thọ - Phú – Quý – Trường ý muốn nói cho gia chủ Phúc mệnh được dài lâu, sự giàu có và sức khỏe được viên mãn hay 5 chữ trên tượng trưng cho Ngũ Phúc hay Ngũ Phúc Lâm Môn. Mặt hình thể hiện bởi 5 biểu tượng Phong Thủy May Mắn.

Hồ lô trơn cao 7,5 cm với phần đáy phình to, phần miệng thu nhỏ có ý nghĩa thâu tài lộc và tránh thất thoát ra ngoài.

Đế: Trục xoay liên tục sử dụng năng lượng mặt trời và pin, xoay liên tục ngày đêm tượng trưng cho tài lộc gia tăng không ngừng.

Sự kết hợp giữa các yếu tố trên giúp cho bộ Hoa mai chiêu tài xoay có thêm nhiều ý nghĩa. Tùy vào mục đích sử dụng, công năng của vật phẩm này sẽ được kích hoạt tối đa. Nếu đặt tại phương vị tài lộc sẽ kích hoạt tài lộc cho gia chủ thêm nhiều may mắn. Nếu để ở bàn làm việc, sẽ giúp cho công việc của bạn hanh thông, suôn sẻ. Nếu để tại quầy thu ngân, két sắt sẽ giúp cho tiền bạc, của cải của bạn cứ thế mà tăng lên, tích trữ nhiều hơn.

Chính sách+ ưu đã khi mua hàng tại Phong Thủy Đại Việt:

+ Hỗ trợ khai quang trì chú miễn phí.

+ Hỗ trợ ngày giờ cát lợi miễn phí.

+ Hướng dẫn khai quang, an vị vật phẩm chi tiết.

 

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Giao hàng nhanh chóng

Chỉ trong vòng 24h đồng hồ

Sản phẩm chính hãng

Nguồn gốc rõ ràng

Đổi trả cực kì dễ dàng

Miễn phí đổi trả hàng

Mua hàng tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

0888.410.789
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo