Hũ Đá Thạch Anh Tự Nhiên 1kg

Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Còn hàng
135.000₫
Hũ Đá Thạch Anh Tự Nhiên Chất liệu: Đá thạch anh tự nhiên Cân nặng: 1kg Video thực tế của sản phẩm: Hình ảnh thực tế của sản phẩm: Ý nghĩa: Giải trừ khí xấu, tịnh hóa khí trường Đá thạch anh tự nhiên là loại vật...
[Xem tiếp]

Gọi ngay 0888.410.789 để có được giá tốt nhất!

Hũ Đá Thạch Anh Tự Nhiên

Chất liệu: Đá thạch anh tự nhiên
Cân nặng: 1kg

Video thực tế của sản phẩm:

Hình ảnh thực tế của sản phẩm:

Ý nghĩa:

  • Giải trừ khí xấu, tịnh hóa khí trường

Đá thạch anh tự nhiên là loại vật chất đã trải qua hàng triệu, hàng ngàn năm để được hình thành. Do đó, hũ đá thạch anh được quan niệm đã hấp thụ được tinh khí của Trời Đất, mang theo giao hòa của cả Âm Dương, sở hữu khí trường cao vô cùng tích cực cho dương trạch và gia chủ.
Cạnh đó, hũ đá thạch anh còn được quan niệm có thể trung hòa ngũ hành cực tốt (do đá thạch anh trắng và thạch anh ngũ sắc – là màu trung gian của các sắc độ màu sắc khác). Các khí trường bất lợi như uế khí sẽ bị loại trừ nhờ sự cân bằng năng lượng có được từ vật phẩm này.

  • Hóa giải thế sát nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh vốn là nơi dễ phát tán uế khí, khí xấu tiêu cực, bất lợi cho gia chủ. Khi nhà vệ sinh rơi vào trung cung dương trạch (khu vực trung tâm ngôi nhà), các tác động và hậu quả để lại cho gia chủ sẽ vô cùng bất lợi. Để khắc phục thế phạm này, hũ đá thạch anh là một lựa chọn vừa kinh tế lại đạt được hiệu năng tối ưu. 
Hũ đá thạch anh với dương khí mạnh mẽ sẽ “thẩm thấu”, giải trừ đi uế khí bất lợi có thể phát tán từ nhà vệ sinh, từ đó đưa lại sinh khí tích cực cho các chủ nhân.

  • Chiêu Cát Khí, Đưa Lại An Lành Cho Gia Chủ

Hũ đá thạch anh vừa có thể giải trừ khí xấu ( từ nhà vệ sinh, các xung điện từ bất lợi từ đồ điện gia dụng…), vừa có thể  dùng trang trí cho phong thủy dương trạch là vật phẩm tối ưu cho cách cục hài hòa mà con người hướng đến vậy!

Chính sách & ưu đãi:
•    Miễn phí xem ngày giờ đẹp để khai quang và an vị vật phẩm
•    Hướng dẫn an vị vật phẩm chi tiết
•    Hỗ trợ khai quang trì chú miễn phí
•    Sản phẩm của chúng tôi được bảo hành trong 12 tháng. Nếu trong thời gian bảo hành có bất kỳ lỗi nào phát sinh do lỗi nhà sản xuất, chúng tôi sẵn sàng thực hiện các giải pháp cần thiết để sửa chữa, thay thế hoặc hoàn trả sản phẩm một cách nhanh chóng và hiệu quả. Chúng tôi cam kết mang lại trải nghiệm mua sắm an tâm và tin cậy cho khách hàng của mình. 

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Giao hàng nhanh chóng

Chỉ trong vòng 24h đồng hồ

Sản phẩm chính hãng

Nguồn gốc rõ ràng

Đổi trả cực kì dễ dàng

Miễn phí đổi trả hàng

Mua hàng tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

0888.410.789
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo