Hũ thiềm thừ tài lộc 10x8x10cm - 450g-PVN486

Thương hiệu: Việt Nam   |   Tình trạng: Còn hàng
550.000₫
Tên sản phẩm: Hũ thiềm thừ tài lộc Chất liệu sản phẩm: Đồng vàng nguyên chất  Kích thước sản phẩm: 10x8x10cm Khối lượng sản phẩm:  450g   Hình ảnh thực tế của sản phẩm:   Hũ thiềm thừ tài lộc, hay hũ cóc tiền phong thủy, là một biểu...
[Xem tiếp]

Gọi ngay 0888.410.789 để có được giá tốt nhất!

Tên sản phẩm: Hũ thiềm thừ tài lộc

Chất liệu sản phẩm: Đồng vàng nguyên chất 

Kích thước sản phẩm: 10x8x10cm

Khối lượng sản phẩm:  450g

 

Hình ảnh thực tế của sản phẩm:

 

Hũ thiềm thừ tài lộc, hay hũ cóc tiền phong thủy, là một biểu tượng mang ý nghĩa chiêu tài và hút lộc mạnh mẽ. Với hình dáng mô phỏng chiếc hũ thông thường, bên ngoài được trang trí bởi 4 con cóc ba chân (thiềm thừ) đang nhả tiền vào hũ, sản phẩm này thường được làm từ chất liệu đồng vàng.

Theo quan niệm phong thủy, đặt hũ cóc tiền phong thủy trong nhà mang lại nhiều lợi ích. Đầu tiên, nó tượng trưng cho sự sinh sôi và thịnh vượng về tài lộc. Hũ cóc tiền được coi là bảo vật chiêu tài, đem lại may mắn và bình an cho gia đình. Đặt ở vị trí tài vị của căn nhà, nó mang ý nghĩa tài vận liên tục sinh sôi, tựa như gà sinh trứng, trứng lại nở ra gà, tạo ra sự phát triển liên tục của tài lộc.

Biểu tượng của hũ vàng và các con cóc ba chân có ý nghĩa phát tài phát lộc từ mọi hướng. Khi đặt trong nhà, nó biểu thị cho sự sinh sôi và phát triển không ngừng của tiền bạc và tài lộc. Hũ cóc tiền phong thủy cũng giúp kích hoạt dòng tiền và tránh thất thoát tài lộc, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho sự thịnh vượng và phồn thịnh của gia đình.

+ Chính Sách Hỗ Trợ Miễn Phí:
- Miễn phí xem ngày giờ đẹp để khai quang và an vị vật phẩm
- Hướng dẫn an vị vật phẩm chi tiết
- Hỗ trợ khai quang trì chú

+ Sản phẩm của chúng tôi được bảo hành trong 12 tháng, đảm bảo rằng quý khách hàng sẽ được yên tâm sử dụng sản phẩm mua từ chúng tôi. Nếu trong thời gian bảo hành có bất kỳ lỗi nào phát sinh do lỗi nhà sản xuất, chúng tôi sẵn sàng thực hiện các giải pháp cần thiết để sửa chữa, thay thế hoặc hoàn trả sản phẩm một cách nhanh chóng và hiệu quả. Chúng tôi cam kết mang lại trải nghiệm mua sắm an tâm và tin cậy cho khách hàng của mình.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Giao hàng nhanh chóng

Chỉ trong vòng 24h đồng hồ

Sản phẩm chính hãng

Nguồn gốc rõ ràng

Đổi trả cực kì dễ dàng

Miễn phí đổi trả hàng

Mua hàng tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

0888.410.789
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo