Hũ thiềm thừ tài lộc 15.5x13x15cm - 1kg-PVN487

Thương hiệu: Việt Nam   |   Tình trạng: Còn hàng
975.000₫
Tên sản phẩm: Hũ thiềm thừ tài lộc Chất liệu sản phẩm: Đồng vàng nguyên chất  Kích thước sản phẩm: 15.5x13x15cm Khối lượng sản phẩm:  1kg   Hình ảnh thực tế của sản phẩm:   Theo quan niệm phong thủy, hũ cóc tiền phong thủy được đặt trong nhà...
[Xem tiếp]

Gọi ngay 0888.410.789 để có được giá tốt nhất!

Tên sản phẩm: Hũ thiềm thừ tài lộc

Chất liệu sản phẩm: Đồng vàng nguyên chất 

Kích thước sản phẩm: 15.5x13x15cm

Khối lượng sản phẩm:  1kg

 

Hình ảnh thực tế của sản phẩm:

 

Theo quan niệm phong thủy, hũ cóc tiền phong thủy được đặt trong nhà mang lại nhiều ý nghĩa tích cực:

  1. Chiêu Tài Hút Lộc: Hũ cóc tiền phong thủy là biểu tượng của sự phát tài và thuận lợi. Đặt ở vị trí tài vị trong nhà, nó tượng trưng cho việc thu hút tài lộc liên tục vào nhà, giống như sự sinh sôi nảy nở của gà sinh trứng, trứng nở ra gà, tài vận và tài lộc liên tục sinh sôi.

  2. May Mắn và Bình An: Hũ cóc tiền phong thủy đem lại sự may mắn và bình an cho gia đình. Biểu tượng này giúp kích hoạt dòng tiền, tránh thất thoát tài lộc, đồng thời tạo nên một không khí yên bình và hòa thuận trong không gian sống.

  3. Phong Thủy Mạnh Mẽ: Với sự kết hợp giữa hình dáng hũ và hình tượng cóc ba chân, vật phẩm này mang đến năng lượng phong thủy mạnh mẽ. Nó giúp cân bằng và hài hòa năng lượng trong ngôi nhà, đồng thời chiêu tài và hút lộc hiệu quả.

  4. Tăng Cường Tài Vận: Hũ cóc tiền phong thủy được coi là biểu tượng của tài vận và tiền bạc. Khi đặt trong nhà, nó giúp tăng cường tài vận, làm cho đại vượng và may mắn dồi dào.

+ Chính Sách Hỗ Trợ Miễn Phí:
- Miễn phí xem ngày giờ đẹp để khai quang và an vị vật phẩm
- Hướng dẫn an vị vật phẩm chi tiết
- Hỗ trợ khai quang trì chú

+ Sản phẩm của chúng tôi được bảo hành trong 12 tháng, đảm bảo rằng quý khách hàng sẽ được yên tâm sử dụng sản phẩm mua từ chúng tôi. Nếu trong thời gian bảo hành có bất kỳ lỗi nào phát sinh do lỗi nhà sản xuất, chúng tôi sẵn sàng thực hiện các giải pháp cần thiết để sửa chữa, thay thế hoặc hoàn trả sản phẩm một cách nhanh chóng và hiệu quả. Chúng tôi cam kết mang lại trải nghiệm mua sắm an tâm và tin cậy cho khách hàng của mình.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Giao hàng nhanh chóng

Chỉ trong vòng 24h đồng hồ

Sản phẩm chính hãng

Nguồn gốc rõ ràng

Đổi trả cực kì dễ dàng

Miễn phí đổi trả hàng

Mua hàng tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

0888.410.789
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo