Long quy đồng hồ lô 19x12.5x10cm - 1.25kg-PVN518

Thương hiệu: Việt Nam   |   Tình trạng: Còn hàng
1.350.000₫
Tên sản phẩm: Long quy đồng hồ lô Chất liệu sản phẩm: Đồng vàng nguyên chất  Kích thước sản phẩm: 19x12.5x10cm Khối lượng sản phẩm:  1.25kg   Hình ảnh thực tế của sản phẩm:   Long quy đồng hồ lô mang ý nghĩa về sự may mắn, thịnh vượng và...
[Xem tiếp]

Gọi ngay 0888.410.789 để có được giá tốt nhất!

Tên sản phẩm: Long quy đồng hồ lô

Chất liệu sản phẩm: Đồng vàng nguyên chất 

Kích thước sản phẩm: 19x12.5x10cm

Khối lượng sản phẩm:  1.25kg

 

Hình ảnh thực tế của sản phẩm:

 

Long quy đồng hồ lô mang ý nghĩa về sự may mắn, thịnh vượng và bình an.

Long quy, là biểu tượng của sức mạnh và uy quyền, khi cõng hồ lô, biểu tượng của may mắn và thịnh vượng, thể hiện sự kết hợp giữa quyền lực và phú quý. Đặt trên ban thờ thần tài, trên két sắt, trên bàn làm việc hoặc vùng gần cửa chính có thể thu hút vượng tài lộc và tạo điều kiện thuận lợi trong kinh doanh. Đặt phía sau lưng tại nơi làm việc có thể giúp bạn nhận được sự giúp đỡ của cấp trên và thăng tiến trong công việc. Đặt tại các cung tài khí có thể tạo thành Kim cục vượng tài.

Rùa đầu rồng cõng hồ lô mang đến sự bền vững và sự ổn định. Đặt ở các vị trí như ban thờ, két sắt, bàn làm việc có thể mang lại may mắn và thành công trong công việc. Tránh đặt nơi ô uế, nhà vệ sinh, hoặc trong giường ngủ.

+ Chính Sách Hỗ Trợ Miễn Phí:
- Miễn phí xem ngày giờ đẹp để khai quang và an vị vật phẩm
- Hướng dẫn an vị vật phẩm chi tiết
- Hỗ trợ khai quang trì chú

+ Sản phẩm của chúng tôi được bảo hành trong 12 tháng, đảm bảo rằng quý khách hàng sẽ được yên tâm sử dụng sản phẩm mua từ chúng tôi. Nếu trong thời gian bảo hành có bất kỳ lỗi nào phát sinh do lỗi nhà sản xuất, chúng tôi sẵn sàng thực hiện các giải pháp cần thiết để sửa chữa, thay thế hoặc hoàn trả sản phẩm một cách nhanh chóng và hiệu quả. Chúng tôi cam kết mang lại trải nghiệm mua sắm an tâm và tin cậy cho khách hàng của mình.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Giao hàng nhanh chóng

Chỉ trong vòng 24h đồng hồ

Sản phẩm chính hãng

Nguồn gốc rõ ràng

Đổi trả cực kì dễ dàng

Miễn phí đổi trả hàng

Mua hàng tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

0888.410.789
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo