Long quy đồng xanh cao cấp 21x13x19cm - 2.15kg-PVN509

Thương hiệu: Việt Nam   |   Tình trạng: Còn hàng
3.250.000₫
Tên sản phẩm: Long quy đồng xanh cao cấp Chất liệu sản phẩm: Đồng vàng nguyên chất  Kích thước sản phẩm: 21x13x19cm Khối lượng sản phẩm:  2.15kg   Video thực tế của sản phẩm: Hình ảnh thực tế của sản phẩm: Ý Nghĩa của Long Quy trong Phong Thủy Long quy,...
[Xem tiếp]

Gọi ngay 0888.410.789 để có được giá tốt nhất!

Tên sản phẩm: Long quy đồng xanh cao cấp

Chất liệu sản phẩm: Đồng vàng nguyên chất 

Kích thước sản phẩm: 21x13x19cm

Khối lượng sản phẩm:  2.15kg

 

Video thực tế của sản phẩm:

Hình ảnh thực tế của sản phẩm:

Ý Nghĩa của Long Quy trong Phong Thủy

Long quy, một vật phẩm phong thủy phổ biến, ẩn chứa nhiều ý nghĩa đặc biệt:

  1. Mang Đến Tài Lộc: Với hình ảnh miệng ngậm tiền và chân đạp tiền cổ, long quy là biểu tượng của thịnh vượng và phát triển kinh tế. Đặt long quy trong nhà có thể giúp gia chủ thu hút và gia tăng tài lộc, cũng như khí khái trong kinh doanh.

  2. Hóa Giải Nguy Hiểm: Long quy, với đầu rồng, có thể hóa giải những yếu tố tiêu cực như tranh cãi, mâu thuẫn trong gia đình. Nó trở thành một phương tiện hữu hiệu để bảo vệ gia đình khỏi những nguy cơ và xua đuổi các loại hung tinh.

  3. Cầu Trường Thọ và Sức Khỏe: Ngoài sự phù trợ về tài lộc, long quy còn biểu tượng của sức khỏe và trường thọ. Nó có khả năng hút tinh khí từ đất trời và giúp xua đi các bệnh tật, tạo ra một môi trường an lành cho gia chủ.

Cách Bố Trí Long Quy Phong Thủy:

  1. Đặt long quy trong phòng khách, hướng đầu ra cửa lớn để hút tài khí và tài lộc. Tuy nhiên, cần tránh để người lạ chạm vào để không làm giảm hiệu quả của nó.

  2. Long quy cũng có thể đặt trên bàn thờ Thần Tài Thổ Địa, với đầu hướng ra cửa để trấn trạch, chiêu tài và bảo vệ gia chủ khỏi khẩu nghiệp.

  3. Dưới giường ngủ cũng là một vị trí lý tưởng để đặt long quy, nhằm cầu thọ, chiêu tài và bảo vệ sức khỏe. Cần chú ý đầu rồng hướng vào giường, đuôi hướng ra ngoài và tránh đặt ở nơi cao hay không ổn định.

+ Chính Sách Hỗ Trợ Miễn Phí:
- Miễn phí xem ngày giờ đẹp để khai quang và an vị vật phẩm
- Hướng dẫn an vị vật phẩm chi tiết
- Hỗ trợ khai quang trì chú

+ Sản phẩm của chúng tôi được bảo hành trong 12 tháng, đảm bảo rằng quý khách hàng sẽ được yên tâm sử dụng sản phẩm mua từ chúng tôi. Nếu trong thời gian bảo hành có bất kỳ lỗi nào phát sinh do lỗi nhà sản xuất, chúng tôi sẵn sàng thực hiện các giải pháp cần thiết để sửa chữa, thay thế hoặc hoàn trả sản phẩm một cách nhanh chóng và hiệu quả. Chúng tôi cam kết mang lại trải nghiệm mua sắm an tâm và tin cậy cho khách hàng của mình.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Giao hàng nhanh chóng

Chỉ trong vòng 24h đồng hồ

Sản phẩm chính hãng

Nguồn gốc rõ ràng

Đổi trả cực kì dễ dàng

Miễn phí đổi trả hàng

Mua hàng tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

0888.410.789
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo