Long quy thạch anh xanh 15x9x9.5cm - 1.77kg-MTB312

Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Còn hàng
4.350.000₫
Tên sản phẩm: Long quy thạch anh xanh Chất liệu sản phẩm: Thạch anh xanh Kích thước sản phẩm: 15x9x9.5cm Khối lượng sản phẩm: 1.77kg   Video thực tế của sản phẩm:   Hình ảnh thực tế của sản phẩm: Long Quy Thạch Anh Xanh - Biểu tượng phong thủy mang...
[Xem tiếp]

Gọi ngay 0888.410.789 để có được giá tốt nhất!

Tên sản phẩm: Long quy thạch anh xanh

Chất liệu sản phẩm: Thạch anh xanh

Kích thước sản phẩm: 15x9x9.5cm

Khối lượng sản phẩm: 1.77kg

 

Video thực tế của sản phẩm:

 

Hình ảnh thực tế của sản phẩm:

Long Quy Thạch Anh Xanh - Biểu tượng phong thủy mang sự thịnh vượng và hài hòa

Trong truyền thuyết phương Đông, Linh vật Long Quy được miêu tả như một trong 9 đứa con của rồng, là sự kết hợp tuyệt vời giữa Rồng và Rùa. Long Quy trở thành biểu tượng phong thủy có ý nghĩa quan trọng trong nhiều khía cạnh cuộc sống. Dưới đây là những điểm nổi bật về công dụng và ý nghĩa của Long Quy Thạch Anh Xanh trong phong thủy:

Chiêu tài lộc: Long Quy là biểu tượng thu hút tài lộc và thịnh vượng. Bạn có thể đặt Long Quy đúng phương vị tốt để giúp gia tăng nguồn tiền bạc và cải thiện sự phát triển kinh doanh.

Điều lành và hòa thuận: Long Quy được coi là biểu tượng của sự cát tường và hòa thuận trong gia đình. Đặt nó trong phòng ngủ có thể kéo dài tuổi thọ, tăng cường sức khỏe và tình cảm gia đình.

Tránh khẩu nghiệp và hỗ trợ tình cảm: Bài trí Long Quy có thể giúp tránh tranh cãi, giải quyết mối quan hệ không hoà thuận, và hóa giải nơi có thủy khí quá nhiều. Đặt Long Quy dưới gối ngủ có thể giúp cải thiện mối quan hệ tình cảm.

Hút tài lộc: Để Long Quy hút tài lộc, cần đặt nó tại cung tài lộc, vị trí tam sát hoặc nơi có nhiều thủy khí.

Trừ vận hạn và cải thiện phong thủy: Long Quy có khả năng thay đổi điều không may mắn thành tốt lành, mang lại may mắn và cải thiện phong thủy cho nhà cửa và nơi làm việc.

Trấn trạch và sinh khí: Đặt Long Quy ở cửa sau của ngôi nhà sẽ tạo ra sự trấn trạch và tăng nguồn sinh khí tích cực cho gia đình.

Trong văn phòng: Long Quy cần được đặt với phần đầu hướng ra cửa hoặc cửa sổ để hút tài lộc và hỗ trợ trong công việc.

Long Quy Thạch Anh Xanh không chỉ là một biểu tượng phong thủy mang may mắn và thịnh vượng mà còn có vai trò quan trọng trong tạo sự hài hòa và cân bằng trong phong thủy. Mang một tượng Long Quy Thạch Anh Xanh hoặc đặt nó đúng cách trong ngôi nhà của bạn có thể giúp bạn thu hút tài lộc, gia tăng may mắn, và duy trì sự hòa thuận trong mọi khía cạnh cuộc sống.

+ Chính Sách Hỗ Trợ Miễn Phí:
- Miễn phí xem ngày giờ đẹp để khai quang và an vị vật phẩm
- Hướng dẫn an vị vật phẩm chi tiết
- Hỗ trợ khai quang trì chú

+ Sản phẩm của chúng tôi được bảo hành trong 12 tháng, đảm bảo rằng quý khách hàng sẽ được yên tâm sử dụng sản phẩm mua từ chúng tôi. Nếu trong thời gian bảo hành có bất kỳ lỗi nào phát sinh do lỗi nhà sản xuất, chúng tôi sẵn sàng thực hiện các giải pháp cần thiết để sửa chữa, thay thế hoặc hoàn trả sản phẩm một cách nhanh chóng và hiệu quả. Chúng tôi cam kết mang lại trải nghiệm mua sắm an tâm và tin cậy cho khách hàng của mình.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Giao hàng nhanh chóng

Chỉ trong vòng 24h đồng hồ

Sản phẩm chính hãng

Nguồn gốc rõ ràng

Đổi trả cực kì dễ dàng

Miễn phí đổi trả hàng

Mua hàng tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

0888.410.789
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo