Ống bút tháp văn xương ngọc hoàng long 15cm

Thương hiệu: Việt Nam   |   Tình trạng: Còn hàng
475.000₫

Chất liệu: Đá ngọc hàng long 
Kích thước: 15x13x9 cm

Khối lượng: 1 kg
Màu sắc: vàng

[Xem tiếp]

Gọi ngay 0888.410.789 để có được giá tốt nhất!

Chất liệu: Đá ngọc hàng long 
Kích thước: 15x13x9 cm

Khối lượng: 1 kg
Màu sắc: vàng

Tháp văn xương là ngôi bảo tháp hình bát giác 9 tầng. Đây là con số may mắn, tốt lành trong mọi lĩnh vực từ tôn giáo đến phong thuỷ. Với mái hiên bằng gạch chồng lên nhau. Càng lên cao các tầng càng nhỏ lại mang ý nghĩa vững chắc. Đỉnh tháp là
khối hồ lô – vật thu hút tài lộc, may mắn. Tháp tượng trưng cho pháp lực vô biên và trí tuệ minh mẫn của nhà Phật nên có tác dụng mang lại may mắn, trí tuệ, có quý nhân phù trợ mang lại thuận lợi cho việc học hành, thi cử. Một bên là ống bút được khắc hình 2 đốt tre với mong muốn giống cây tre dẻo dai từng bước thăng tiến.


 

Đá ngọc hoàng long là một loại đá quý, mang trên mìn màu vàng thuần khiết và uy quyền có thể pha trộn một chút trắng và đỏ rất đặc trưng và độc đáo. Tuy nhiên, vẫn tồn tại một số viên đá có màu trắng cừu, trắng lục lam, đen, xám và xanh lục. Đá có độ trong suốt cao, độ cứng tương tự như ngọc cẩm thạch.
Khi sở hữu sản phẩm làm bằng đá ngọc hoàng long giúp đường công danh rộng mở và hanh thông, chiêu tài hút lộc. Với màu vàng chủ đạo tượng trưng cho giàu sang phú quý.  Chính vì vậy mà đá ngọc hoàng long là loại đá quý ẩn chứa sức mạng tâm linh vô cùng to lớn mang đến cho con người phước lành, tài lộc, may mắn trong cuộc sống.


 

Khi sở hữu ống bút tháp văn xương làm bằng ngọc hoàng long mang lại may mắn, thuận lợi trong thi cử, học hành, thăng quan tiến chức, trí tuệ hanh thông, sáng suốt, công việc suôn sẻ, thành công, ngoài ra còn có khả năng trừ tà, ngăn ngừa hung khí.
Chính sách+ ưu đã khi mua hàng tại Phong Thủy Đại Việt:
+ Hỗ trợ khai quang trì chú miễn phí.
+ Hỗ trợ ngày giờ cát lợi miễn phí.
+ Hướng dẫn khai quang, an vị vật phẩm chi tiết.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Giao hàng nhanh chóng

Chỉ trong vòng 24h đồng hồ

Sản phẩm chính hãng

Nguồn gốc rõ ràng

Đổi trả cực kì dễ dàng

Miễn phí đổi trả hàng

Mua hàng tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

0888.410.789
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo