Rắn Phúc Đồng 22.5x13cm - 1.35kg

Thương hiệu: Việt Nam   |   Tình trạng: Còn hàng
1.575.000₫
Rắn phúc đồng 22.5x13cm - 1.35kg Chất liệu sản phẩm: Đồng nguyên chất  Kích thước: 22.5x13cm Khối lượng: 1.35kg Video thực tế của sản phẩm: Hình ảnh thực tế của sản phẩm: Ý nghĩa: Tượng Rắn Phúc Đồng không chỉ là đơn thuần là vật trang trí,...
[Xem tiếp]

Gọi ngay 0888.410.789 để có được giá tốt nhất!

Rắn phúc đồng 22.5x13cm - 1.35kg

Chất liệu sản phẩm: Đồng nguyên chất 

Kích thước: 22.5x13cm

Khối lượng: 1.35kg

Video thực tế của sản phẩm:

Hình ảnh thực tế của sản phẩm:

Ý nghĩa:

Tượng Rắn Phúc Đồng không chỉ là đơn thuần là vật trang trí, mà còn chứa đựng những ý nghĩa tích cực đối với cuộc sống và sự nghiệp của gia chủ.

  • Mang tới nhiều tài lộc: Theo quan điểm phong thủy Á Đông, việc đặt tượng rắn phúc bằng đồng tại nhà hoặc nơi làm việc có thể giúp hút tài lộc và may mắn hơn.

Rắn là 1 trong số 12 con giáp, là loài động vật có khả năng lột da để phát triển, tượng trưng cho sự loại bỏ những điều cũ kỹ và khó khăn để đón nhận điều mới mẻ và tốt lành.

Đặc biệt, những người thuộc tuổi Dậu, Tỵ, Sửu hoặc là nhị hợp các tuổi Tỵ – Thân, khi bày trí tượng rắn phúc tại nhà sẽ gặp nhiều may mắn hơn.

  • Bảo vệ gia chủ và gia đình: Rắn được coi là biểu tượng của sự tái sinh và sức mạnh. Theo truyền thuyết, rắn có khả năng bảo vệ gia chủ khỏi những năng lượng xấu, điều thị phi, giữ bình an cho cuộc sống gia đình.
  • Biểu tượng cho sự tái sinh và sự phát triển: Rắn liên tục lột da để phát triển, tạo ra hình ảnh của sự tái sinh và tiến bộ. Việc đặt tượng rắn trong nhà mang ý nghĩa mong muốn mọi chuyện sẽ trải qua như lớp da mới của rắn, đem lại vận may và tương lai rạng ngời.
  • Giúp thịnh vượng trong kinh doanh: Đối với những doanh nhân, thương gia, việc đặt tượng rắn trong nhà hoặc phòng làm việc mang ý nghĩa công việc kinh doanh thịnh vượng, thu hút vận may và tránh xa những rủi ro.

Cách bày trí:

  • Đặt Tượng Rắn Phúc Đồng trong phòng khách hoặc trên bàn làm việc: Đây là vị trí lý tưởng để tăng cường sự quyền lực và sự bảo vệ của rắn. Tránh đặt tượng sát ngay mặt đất hoặc quay về hướng không phù hợp như nhà vệ sinh, nhà bếp.
  • Đặt tượng rắn theo hướng phong thủy phù hợp: Đối với những người thuộc tuổi Tỵ, hướng Tây và Bắc Đông Bắc là lựa chọn tốt nhất. Hoặc đặt tượng theo hướng phong thủy phù hợp với tuổi của gia chủ, ví dụ như góc 15 độ của 45 độ hướng Đông Nam.

Chính Sách & ưu đãi:

  • Miễn phí xem ngày giờ đẹp để khai quang và an vị vật phẩm
  • Hướng dẫn an vị vật phẩm chi tiết
  • Hỗ trợ khai quang trì chú
  • Sản phẩm của chúng tôi được bảo hành trong 12 tháng. Nếu trong thời gian bảo hành có bất kỳ lỗi nào phát sinh do lỗi nhà sản xuất, chúng tôi sẵn sàng thực hiện các giải pháp cần thiết để sửa chữa, thay thế hoặc hoàn trả sản phẩm một cách nhanh chóng và hiệu quả. Chúng tôi cam kết mang lại trải nghiệm mua sắm an tâm và tin cậy cho khách hàng của mình.
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Giao hàng nhanh chóng

Chỉ trong vòng 24h đồng hồ

Sản phẩm chính hãng

Nguồn gốc rõ ràng

Đổi trả cực kì dễ dàng

Miễn phí đổi trả hàng

Mua hàng tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

0888.410.789
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo