Sách 125 biểu đồ cảm xạ in mầu

Thương hiệu: Việt Nam   |   Tình trạng: Còn hàng
150.000₫
Cảm xạ là khả năng nhạy cảm của con người đối với các bức xạ từ các vật thể trong tự nhiên. Đây là một kỹ thuật thực hành được sử dụng để tìm kiếm các khoáng vật, dòng nước...
[Xem tiếp]

Gọi ngay 0888.410.789 để có được giá tốt nhất!

Cảm xạ là khả năng nhạy cảm của con người đối với các bức xạ từ các vật thể trong tự nhiên. Đây là một kỹ thuật thực hành được sử dụng để tìm kiếm các khoáng vật, dòng nước ngầm, hoặc các vật thể chôn giấu dưới lòng đất bằng sử dụng các dụng cụ đặc biệt như đũa cảm xạ hoặc con lắc cảm xạ, mà không cần sử dụng thiết bị máy móc.


Hiện nay, có rất nhiều loại con lắc cảm xạ khác nhau cho khách hàng lựa chọn theo nhu cầu. Chúng có hình vuông, hình tròn, hình tam giác, con lắc trụ, và cả con lắc hình kim tự tháp. Chất liệu của con lắc và đũa cảm xạ bao gồm gỗ, nhựa, inox, đồng, và thạch anh. Con lắc cảm xạ làm từ thạch anh tự nhiên được đánh giá cao nhất, vì nó có khả năng rung động năng lượng tốt nhất và chỉ số Bovis cao nhất từ 16.000 đến 20.000.

Sách Biểu Đồ Cảm Xạ bao gồm 125 biểu đồ cảm xạ phổ biến nhất. Giúp người sử dụng có thể thực hành, sử dụng hầu hết các nhu cầu trong bộ môn cảm xạ học.


 

Khi sử dụng cảm xạ đồ, bạn sẽ khám phá ra nhiều điều thú vị. Nó giúp bạn xác định chính xác vị trí của mục tiêu bạn đang tìm kiếm trong quá khứ và hiện tại. Bên cạnh đó, với kỹ thuật này, bạn có thể xác định được sự thật và giả, và dự đoán xem một việc nên làm hay không.


 

Thú vị hơn, dựa vào cảm xạ đồ, bạn có thể dự đoán những sự kiện sắp xảy ra trong tương lai gần. Điều này giúp bạn cảm nhận được năng lượng từ môi trường đất, môi trường sống và mang đến cho bạn cái nhìn sâu sắc về những tình huống tiềm năng trong cuộc sống.
Cuốn sách này được in trên giấy cứng sắc nét và đóng quyển bằng gáy lò xo, mang lại sự tiện lợi cho việc sử dụng và lưu trữ.


 

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Giao hàng nhanh chóng

Chỉ trong vòng 24h đồng hồ

Sản phẩm chính hãng

Nguồn gốc rõ ràng

Đổi trả cực kì dễ dàng

Miễn phí đổi trả hàng

Mua hàng tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

0888.410.789
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo