Tháp Văn Xương 9 Tầng Đồng Nguyên Chất 25x12cm - 1.1kg

Thương hiệu: Việt Nam   |   Tình trạng: Còn hàng
1.150.000₫
Tháp Văn Xương 9 Tầng Đồng Nguyên Chất Chất liệu: Đồng Nguyên Chất Kích thước: 25x12cm Khối lượng: 1.1kg Video thực tế của sản phẩm: Hình ảnh thực tế của sản phẩm: Ý nghĩa: Tháp Văn Xương trong phong thủy là mô hình thu nhỏ được lấy từ hình...
[Xem tiếp]

Gọi ngay 0888.410.789 để có được giá tốt nhất!

Tháp Văn Xương 9 Tầng Đồng Nguyên Chất

Chất liệu: Đồng Nguyên Chất

Kích thước: 25x12cm

Khối lượng: 1.1kg

Video thực tế của sản phẩm:

Hình ảnh thực tế của sản phẩm:

Ý nghĩa:

Tháp Văn Xương trong phong thủy là mô hình thu nhỏ được lấy từ hình tượng của tòa tháp, một công trình kiến trúc được xây dựng trong đình, đền, chùa mang đậm những dấu ấn văn hóa, lịch sử kiến trúc của dân tộc Việt Nam. Trong Phật giáo, tháp là nơi để thờ xá lợi, pháp khí, tượng Phật nên đây là công trình mang ý nghĩa tôn giáo, nơi tụ khí.

Sử dụng hình tượng Tháp nhiều tầng trên một khung nền vững chắc, mang ý nghĩa, việc học tập, sự nghiệp phải có nền tảng kiến thức vững chắc, từng bước tiến lên từng bậc tri thức, thành công. Phần đỉnh tháp là bình hồ lô, mũi nhọn như ngọn lửa, mang ý nghĩa làm giảm sức cản trở, bước lên được nhanh hơn, cao hơn.

Hình hồ lô là biểu tượng của sự may mắn từ xa xưa, là vật thâu giữ may mắn, tài lộc, chứa đựng kho báu, bảo vệ ngôi nhà, bởi vậy Tháp Văn Xương là biểu tượng của sự may mắn, trí tuệ, sự thăng tiến, thịnh vượng.

Lưu ý:

  • Không đặt tháp ở nhà bếp hay nhà vệ sinh. Vì đây là những vị trí không sạch sẽ nên sẽ làm mất đi giá trị tôn nghiêm của tháp, không những tháp sẽ không phát huy hiệu quả mà còn có thể sinh ra luồng khí không tốt.
  • Khi tháp đã vỡ hoặc hư hỏng thì không nên trưng bày trong nhà tiếp vì sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến đường công danh sự nghiệp của gia chủ.
  • Vị trí đặt tháp nên được cân nhắc kỹ lưỡng, ngày giờ để khai quang tháp cũng nên được lựa chọn cẩn thận những ngày giờ hoàng đạo và tốt cho gia chủ.

Chính Sách & ưu đãi:

  • Miễn phí xem ngày giờ đẹp để khai quang và an vị vật phẩm
  • Hướng dẫn an vị vật phẩm chi tiết
  • Hỗ trợ khai quang trì chú miễn phí
  • Sản phẩm của chúng tôi được bảo hành trong 12 tháng. Nếu trong thời gian bảo hành có bất kỳ lỗi nào phát sinh do lỗi nhà sản xuất, chúng tôi sẵn sàng thực hiện các giải pháp cần thiết để sửa chữa, thay thế hoặc hoàn trả sản phẩm một cách nhanh chóng và hiệu quả. Chúng tôi cam kết mang lại trải nghiệm mua sắm an tâm và tin cậy cho khách hàng của mình.
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Giao hàng nhanh chóng

Chỉ trong vòng 24h đồng hồ

Sản phẩm chính hãng

Nguồn gốc rõ ràng

Đổi trả cực kì dễ dàng

Miễn phí đổi trả hàng

Mua hàng tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

0888.410.789
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo