Tháp văn xương thạch anh hồng 9 tầng 23.5x7.2cm -1.25kg-DPVN197-1

Thương hiệu: Việt Nam   |   Tình trạng: Còn hàng
2.950.000₫
Tên sản phẩm: Tháp văn xương thạch anh hồng 9 tầng 23.5x7.2cm -1.25kg-DPVN197-1 Chất liệu sản phẩm: Thạch anh hồng tự nhiên Kích thước sản phẩm: Cao 23.5x7.2cm Khối lượng sản phẩm:  1.25kg   Video thực tế của sản phẩm:   Hình ảnh thực tế của sản phẩm: Ý Nghĩa của...
[Xem tiếp]

Gọi ngay 0888.410.789 để có được giá tốt nhất!

Tên sản phẩm: Tháp văn xương thạch anh hồng 9 tầng 23.5x7.2cm -1.25kg-DPVN197-1

Chất liệu sản phẩm: Thạch anh hồng tự nhiên

Kích thước sản phẩm: Cao 23.5x7.2cm

Khối lượng sản phẩm:  1.25kg

 

Video thực tế của sản phẩm:

 

Hình ảnh thực tế của sản phẩm:

Ý Nghĩa của Tháp Văn Xương 9 Tầng Đá Thạch Anh

Hiệu Quả Phong Thủy: Tháp văn xương 9 tầng đá thạch anh mang lại nhiều lợi ích phong thủy, từ thu hút may mắn và tiền tài đến trấn trạch và cân bằng âm dương.

Tăng Cường Năng Lượng: Tiếp xúc thường xuyên với tháp văn xương thạch anh giúp tăng cường năng lượng tích cực, làm giảm năng lượng tiêu cực, tạo ra một không gian sống và làm việc lanh mạnh và hài hòa.

Hỗ Trợ Sự Phát Triển: Trưng bày tháp văn xương thạch anh có thể kích thích sự sáng tạo, tăng cường khả năng học hành và thành công trong công việc. Đồng thời, thu hút cơ hội kinh doanh và thăng tiến trong sự nghiệp.

Giao Tiếp và Tự Tin: Sử dụng tháp văn xương thạch anh có thể giúp cải thiện khả năng giao tiếp và tự tin, đặc biệt đối với những người hướng nội.

Cân Bằng Năng Lượng Gia Trạch: Tháp văn xương thạch anh cũng có thể cân bằng năng lượng tại các điểm yếu trong ngôi nhà, mang lại sự ổn định và hòa hợp cho môi trường sống.

+ Chính Sách Hỗ Trợ Miễn Phí:
- Miễn phí xem ngày giờ đẹp để khai quang và an vị vật phẩm
- Hướng dẫn an vị vật phẩm chi tiết
- Hỗ trợ khai quang trì chú

+ Sản phẩm của chúng tôi được bảo hành trong 12 tháng, đảm bảo rằng quý khách hàng sẽ được yên tâm sử dụng sản phẩm mua từ chúng tôi. Nếu trong thời gian bảo hành có bất kỳ lỗi nào phát sinh do lỗi nhà sản xuất, chúng tôi sẵn sàng thực hiện các giải pháp cần thiết để sửa chữa, thay thế hoặc hoàn trả sản phẩm một cách nhanh chóng và hiệu quả. Chúng tôi cam kết mang lại trải nghiệm mua sắm an tâm và tin cậy cho khách hàng của mình.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Giao hàng nhanh chóng

Chỉ trong vòng 24h đồng hồ

Sản phẩm chính hãng

Nguồn gốc rõ ràng

Đổi trả cực kì dễ dàng

Miễn phí đổi trả hàng

Mua hàng tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

0888.410.789
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo