Thiềm thừ gỗ bách xanh 15x10x10cm

Thương hiệu: Việt Nam   |   Tình trạng: Còn hàng
525.000₫

Chất liệu: gỗ bách xanh

Kíchh thước: 15x10x10cm

[Xem tiếp]

Gọi ngay 0888.410.789 để có được giá tốt nhất!

Thiềm thừ gỗ bách xanh 15x10x10cm

Chất liệu: gỗ bách xanh

Kíchh thước: 15x10x10cm

Tượng Thiềm Thừ được làm từ gỗ bách xanh là một biểu tượng phong thủy đặc biệt có ý nghĩa quan trọng trong việc tạo cơ hội cho tài lộc, bình an và hạnh phúc trong cuộc sống. Dưới đây là những ý nghĩa chính của tượng Thiềm Thừ gỗ bách xanh:

 Thiềm Thừ là biểu tượng phong thủy của tài lộc và sự thịnh vượng. Người ta tin rằng việc đặt tượng Thiềm Thừ trong nhà hoặc nơi làm việc có thể mang lại cơ hội kinh doanh phát đạt, mua may bán đắt, và tăng cường khả năng tài chính.

 Tượng Thiềm Thừ không chỉ đem lại tài lộc mà còn mang ý nghĩa bảo vệ gia đình và mang lại hạnh phúc. Người ta tin rằng nó có khả năng giảm thiểu rủi ro và bảo vệ khỏi những nguy cơ tiềm ẩn.

 Trong phong thủy, Chất liệu gỗ bách xanh có vân đẹp và mùi thơm đặc trưng. Sự thư thái và yên bình từ gỗ bách xanh có thể tạo ra một môi trường tĩnh lặng và tâm linh.

 Tượng Thiềm Thừ gỗ bách xanh không chỉ mang lại tài lộc cho gia chủ mà còn mang ý nghĩa bình an và hạnh phúc cho tất cả mọi người trong gia đình hoặc môi trường sống.

Tóm lại, tượng Thiềm Thừ gỗ bách xanh là một biểu tượng phong thủy mạnh mẽ, đại diện cho tài lộc, bình an và hạnh phúc. Việc sở hữu tượng này có thể giúp gia chủ tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển kinh doanh và bảo vệ khỏi những nguy cơ tiềm ẩn. Ngoài ra, nó cũng mang ý nghĩa biến đổi năng lượng xấu thành năng lượng tích cực và mang lại sự bình an và hạnh phúc cho mọi người.

+ Chính Sách Hỗ Trợ Miễn Phí:
- Miễn phí xem ngày giờ đẹp để khai quang và an vị vật phẩm
- Hướng dẫn an vị vật phẩm chi tiết
- Hỗ trợ khai quang trì chú

+ Sản phẩm của chúng tôi được bảo hành trong 12 tháng, đảm bảo rằng quý khách hàng sẽ được yên tâm sử dụng sản phẩm mua từ chúng tôi. Nếu trong thời gian bảo hành có bất kỳ lỗi nào phát sinh do lỗi nhà sản xuất, chúng tôi sẵn sàng thực hiện các giải pháp cần thiết để sửa chữa, thay thế hoặc hoàn trả sản phẩm một cách nhanh chóng và hiệu quả. Chúng tôi cam kết mang lại trải nghiệm mua sắm an tâm và tin cậy cho khách hàng của mình.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Giao hàng nhanh chóng

Chỉ trong vòng 24h đồng hồ

Sản phẩm chính hãng

Nguồn gốc rõ ràng

Đổi trả cực kì dễ dàng

Miễn phí đổi trả hàng

Mua hàng tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

0888.410.789
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo