Thiềm thừ thạch anh hồng 16.5x11.5x8.5cm - 1.35kg-SP001296

Thương hiệu: Việt Nam   |   Tình trạng: Còn hàng
2.550.000₫
Tên sản phẩm: Thiềm thừ thạch anh hồng Chất liệu sản phẩm: Thạch anh hồng tự nhiên Kích thước sản phẩm: 16.5x11.5x8.5cm Khối lượng sản phẩm:  1.35kg   Video thực tế của sản phẩm: Hình ảnh thực tế của sản phẩm: Ý Nghĩa của Thiềm Thừ Thạch Anh Hồng: Thiềm Thừ...
[Xem tiếp]

Gọi ngay 0888.410.789 để có được giá tốt nhất!

Tên sản phẩm: Thiềm thừ thạch anh hồng

Chất liệu sản phẩm: Thạch anh hồng tự nhiên

Kích thước sản phẩm: 16.5x11.5x8.5cm

Khối lượng sản phẩm:  1.35kg

 

Video thực tế của sản phẩm:

Hình ảnh thực tế của sản phẩm:

Ý Nghĩa của Thiềm Thừ Thạch Anh Hồng:

Thiềm Thừ Thạch Anh Hồng là biểu tượng của sự may mắn và thịnh vượng trong phong thủy. Nó đại diện cho tài lộc, sự thành công trong công việc và hạnh phúc cho gia đình.

Với khả năng mang lại tài lộc và điềm lành, Thiềm Thừ Thạch Anh Hồng trở thành một vật phẩm quý giá trong việc tạo lập sự ổn định và thành công trong công việc kinh doanh và sự nghiệp. Ngoài ra, nó cũng góp phần tăng cường sự hài hòa và bình yên cho gia đình.

Thường được sử dụng để biến điều xấu thành điều tốt trong phong thủy nhà cửa, Thiềm Thừ Thạch Anh Hồng cũng là một lựa chọn quà tặng ý nghĩa trong những dịp hỷ sự, như tân gia, khai trương, hay để tặng cho bạn bè, người thân yêu như một lời chúc phúc và may mắn.

+ Chính Sách Hỗ Trợ Miễn Phí:
- Miễn phí xem ngày giờ đẹp để khai quang và an vị vật phẩm
- Hướng dẫn an vị vật phẩm chi tiết
- Hỗ trợ khai quang trì chú

+ Sản phẩm của chúng tôi được bảo hành trong 12 tháng, đảm bảo rằng quý khách hàng sẽ được yên tâm sử dụng sản phẩm mua từ chúng tôi. Nếu trong thời gian bảo hành có bất kỳ lỗi nào phát sinh do lỗi nhà sản xuất, chúng tôi sẵn sàng thực hiện các giải pháp cần thiết để sửa chữa, thay thế hoặc hoàn trả sản phẩm một cách nhanh chóng và hiệu quả. Chúng tôi cam kết mang lại trải nghiệm mua sắm an tâm và tin cậy cho khách hàng của mình.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Giao hàng nhanh chóng

Chỉ trong vòng 24h đồng hồ

Sản phẩm chính hãng

Nguồn gốc rõ ràng

Đổi trả cực kì dễ dàng

Miễn phí đổi trả hàng

Mua hàng tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

0888.410.789
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo