Thuyền buồm lam ngọc pakistan 36.5x30.5cm

Thương hiệu: Việt Nam   |   Tình trạng: Còn hàng
6.950.000₫

Chất liệu: lam ngọc pakistan
Kích thước: 36.5x30.5cm
Màu sắc: xanh lam

[Xem tiếp]

Gọi ngay 0888.410.789 để có được giá tốt nhất!

Chất liệu: lam ngọc pakistan
Kích thước: 36.5x30.5cm
Màu sắc: xanh lam


 

Thuyền buồm được biết đến là một phương tiện di chuyển dưới nước phổ biến ở nhiều nơi trên thế giới. Hình ảnh chiếc thuyền to lớn căng buồm vượt sóng ra biển khơi, gắn liền với bao ước mơ hoài bão chinh phục mọi khó khăn để chiến thắng.  Trên đầu thuyền là hình ảnh ông mặt trời, tượng trưng cho ngày mới tươi đẹp, nắng ráo với ý nghĩa thuận lợi, mọi việc được hanh thông. Mặt trời như tiếp thêm niềm tin, hi vọng về một ngày gặt hái được nhiều chiến lợi phẩm. Dưới mui thuyền là một thỏi vàng tượng trưng cho tài lộc, phú quý. 
Chính vì vậy, khi sở hữu tượng thuyền mang ý nghĩa thuận  buồm xuôi gió, gặp nhiều may mắn, suôn sẻ trong mọi công việc và phát tài phát lộc.


 

Thuyền được làm từ ngọc lam Pakistan – một loại đá hoàn hảo thuộc họ thạch anh. Đá có màu xanh ngọc rất trong, mịn, vân đều và mát, trông như sáp, gõ lên bề mặt có âm thanh trong trẻo vang vọng. Khi rọi đèn sẽ thấu và có màu xanh toả ra. Đá tự nhiên nên tích luỹ nguồn năng lượng lớn có tác dụng rất tốt cho sức khoẻ con người, giúp trở nên mạnh mẽ, quyết đoán và loại bỏ cảm xúc tiêu cực.
Chính vì vậy, đặt sản phẩm trong nhà để thu hút tài lộc, tăng vượng khí, tài vận và góp phần tăng tính thẩm mỹ, sang trọng cho không gian xung quanh.
Chính sách+ ưu đã khi mua hàng tại Phong Thủy Đại Việt:
+ Hỗ trợ khai quang trì chú miễn phí.
+ Hỗ trợ ngày giờ cát lợi miễn phí.
+ Hướng dẫn khai quang, an vị vật phẩm chi tiết.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Giao hàng nhanh chóng

Chỉ trong vòng 24h đồng hồ

Sản phẩm chính hãng

Nguồn gốc rõ ràng

Đổi trả cực kì dễ dàng

Miễn phí đổi trả hàng

Mua hàng tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

0888.410.789
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo