Trần Quốc Tuấn Đồng Nguyên Chất 50x18.5x21cm - 6.8kg

Thương hiệu: Việt Nam   |   Tình trạng: Còn hàng
5.650.000₫
Trần Quốc Tuấn Đồng Nguyên Chất 50x18.5x21cm - 6.8kg Chất liệu: Đồng nguyên chất Kích thước: 50x18.5x21cm Cân nặng: 6.8kg Video thực tế của sản phẩm: Hình ảnh thực tế của sản phẩm: Ý nghĩa: Trần Quốc Tuấn là vị anh hùng kiệt xuất của dân tộc...
[Xem tiếp]

Gọi ngay 0888.410.789 để có được giá tốt nhất!

Trần Quốc Tuấn Đồng Nguyên Chất 50x18.5x21cm - 6.8kg

Chất liệu: Đồng nguyên chất

Kích thước: 50x18.5x21cm

Cân nặng: 6.8kg

Video thực tế của sản phẩm:

Hình ảnh thực tế của sản phẩm:

Ý nghĩa:

Trần Quốc Tuấn là vị anh hùng kiệt xuất của dân tộc Việt Nam ta, người đã có công rất lớn trong lịch sử của nước nhà với 3 lần đánh tan giặc Nguyên Mông. Ông không chỉ là vị anh hùng dân tộc, nhà quân sự kiệt xuất thời Trần mà còn là một nhà chính trị lỗi lạc, tài đức vẹn toàn.

Thờ tượng Trần Quốc Tuấn không chỉ là biểu tượng của lòng biết ơn và tự hào dân tộc mà còn mang đến nhiều ý nghĩa phong thủy:

  • Xua Đuổi Tà Khí và Trấn An Gia Trạch: Với thần thái nghiêm nghị và khí chất mạnh mẽ, tượng Trần Quốc Tuấn giúp xua đuổi tà khí, mang lại sự bình yên, an lành cho gia đình.
  • Mang Lại May Mắn và Tài Lộc: Tượng này không chỉ giúp chuyển hóa năng lượng xấu thành tích cực mà còn đem lại vận may và công danh cho gia chủ.
  • Tính Nghệ Thuật và Trang Trọng: Với đường nét điêu khắc tinh xảo, tượng Trần Quốc Tuấn trở thành điểm nhấn nghệ thuật trong không gian sống, tạo nên sự trang trọng và nghệ thuật cho ngôi nhà.
  • Phù Trợ và Bảo Vệ: Việc thờ cúng hoặc đặt tượng Trần Quốc Tuấn trong nhà giúp gia chủ và thành viên trong gia đình được phù trợ, bảo vệ khỏi thủ đoạn của kẻ gian và chiến thắng sự gian ác, cũng như mang lại thành công trong học hành, công việc, và kinh doanh.

Chính sách & ưu đãi:

  • Miễn phí xem ngày giờ đẹp để khai quang và an vị vật phẩm
  • Hướng dẫn an vị vật phẩm chi tiết
  • Hỗ trợ khai quang trì chú miễn phí
  • Sản phẩm của chúng tôi được bảo hành trong 12 tháng. Nếu trong thời gian bảo hành có bất kỳ lỗi nào phát sinh do lỗi nhà sản xuất, chúng tôi sẵn sàng thực hiện các giải pháp cần thiết để sửa chữa, thay thế hoặc hoàn trả sản phẩm một cách nhanh chóng và hiệu quả. Chúng tôi cam kết mang lại trải nghiệm mua sắm an tâm và tin cậy cho khách hàng của mình.
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Giao hàng nhanh chóng

Chỉ trong vòng 24h đồng hồ

Sản phẩm chính hãng

Nguồn gốc rõ ràng

Đổi trả cực kì dễ dàng

Miễn phí đổi trả hàng

Mua hàng tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

0888.410.789
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo