Tụ bảo tài bạch ngọc pakistan trung - LPBD03109

Thương hiệu: Việt Nam   |   Tình trạng: Còn hàng
1.250.000₫
Tên Sản phẩm: Tụ bảo tài bạch ngọc pakistan trung  Mã SP: LPBD03109 Bộ sản phẩm bao gồm: 01 bộ bát tụ bảo bạch ngọc, gói khai quang tẩy uế, trì chú, hướng dẫn chi tiết. Để vật phẩm phát huy được hết...
[Xem tiếp]

Gọi ngay 0888.410.789 để có được giá tốt nhất!

Tên Sản phẩm: Tụ bảo tài bạch ngọc pakistan trung 

Mã SP: LPBD03109

Bộ sản phẩm bao gồm: 01 bộ bát tụ bảo bạch ngọc, gói khai quang tẩy uế, trì chú, hướng dẫn chi tiết.

Để vật phẩm phát huy được hết công năng Phong Thủy Đại Việt hỗ trợ miễn phí cho các gia chủ:

+ Hỗ trợ khai quang trì chú miễn phí.

+ Hỗ trợ ngày giờ cát lợi miễn phí.

+ Hướng dẫn khai quang, an vị vật phẩm chi tiết.

Ý nghĩa phong thủy của bát tụ bảo

Bát tụ bảo hay còn gọi là Tụ bảo bồn, là vật đựng phong thủy chiêu tài lộc, may mắn, hóa giải vận đen, rất được chuộng trong phong thủy. Trong lý luận của phong thủy dương trạch, bất kể công ty hoặc nhà ở, đều có vị trí “tài vị”. Nếu điểm tài vị này được bố trí tốt hay đặt những vật chiêu tài sẽ khiến cho đường tài vận của cả nhà tốt đẹp.

Ai nên sử dụng Tụ Bảo Tài phong thủy?

Nhờ có những công dụng thần kỳ trong việc tích trữ tài lộc và mang lại vượng khí cho gia chủ. Tụ Bảo Tài hầu như thích hợp cho tất cả mọi người sử dụng. Tuy nhiên, những người làm trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán, tài vận của họ thay đổi liên tục, do đó Tụ Bảo Tài sẽ giúp ổn định tài lộc cho chủ nhân.

Ngoài ra, những người làm về lĩnh vực nghiên cứu, học tập cũng cần sử dụng bồn tụ bảo để tích tụ kiến thức, hỗ trợ cho việc suy nghĩ của họ. Bát tụ bảo cũng phù hợp với những người làm văn phòng, bởi những người này luôn phải đối mặt với khối lượng công việc khổng lồ và áp lực từ nơi làm việc. Do vậy, tụ bảo bồn phong thủy giúp đầu óc họ sáng suốt và minh mẫn hơn.

Cách bố trí Tụ Bảo Tài hợp phong thủy

Để Tụ Bảo Tài phát huy tốt nhất công dụng của mình, đòi hỏi bạn phải bố trí đúng theo phong thủy để các luồng khí tự nhiên dễ dàng lưu thông vào. Các cách bố trí sau đây sẽ giúp bạn làm điều đó: 

- Nên đặt Tụ Bảo Tài tại không gian phòng khách và cửa sổ, nơi thông thoáng nhất trong căn nhà để có thể hấp thụ nhiều nguồn vượng khí từ khắp mọi nơi. Nếu đặt trong nhà thì nên chọn Tụ Bảo Tài có kích thước lớn để lực hút mạnh hơn.

- Tụ Bảo Tài nên đặt cạnh những nơi có tiền bạc, trang sức như két sắt, tủ tiền, bàn trang điểm để tích tụ tài lộc về. Ngoài ra, nếu hiểu biết về các vị trí vượng tài trong nhà thì bạn có thể đặt theo vị trí đó.

- Có thể đặt Tụ Bảo Tài tại những vị trí có cát tinh đáo đến hàng năm như Bát Bạch, Nhất Bạch, Cửu Tử... Tuyệt đối không đặt tụ bảo bồn gần nhà vệ sinh vì đây là nơi ô uế, có nhiều tà khí xâm lấn ảnh hưởng đến năng lực của Tụ Bảo Tài.

- Đối với nhà có cửa chính thông ra ban công, tuyệt đối không đặt Tụ Bảo Tài ở ngay giữa ban công vì ảnh hưởng của gió lùa sẽ khiến tài sản không tụ lại được; nên đặt Tụ Bảo Tài ở sát cửa để dễ dàng tụ khí.

Tụ bảo tài bạch ngọc pakistan trung ở Phong Thủy Đại Việt

- Cam kết sản phẩm chất lượng

- Giá cả cạnh tranh

- Vận chuyển nhanh chóng

- Thanh toán tiện lợi

- Ưu đãi hấp dẫn ( 5-10% trong tháng)

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Giao hàng nhanh chóng

Chỉ trong vòng 24h đồng hồ

Sản phẩm chính hãng

Nguồn gốc rõ ràng

Đổi trả cực kì dễ dàng

Miễn phí đổi trả hàng

Mua hàng tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

0888.410.789
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo