Tượng phật di lặc kéo bao tiền ngọc hoàng long 20cm-SP001118

Thương hiệu: Việt Nam   |   Tình trạng: Còn hàng
2.850.000₫
Tên sản phẩm: Tượng phật di lặc kéo bao tiền ngọc hoàng long Chất liệu sản phẩm: Ngọc hoàng long tự nhiên Kích thước sản phẩm: 20cm   Video thực tế của sản phẩm: Hình ảnh thực tế của sản phẩm: Ý nghĩa của Tượng Phật Di Lặc...
[Xem tiếp]

Gọi ngay 0888.410.789 để có được giá tốt nhất!

Tên sản phẩm: Tượng phật di lặc kéo bao tiền ngọc hoàng long

Chất liệu sản phẩm: Ngọc hoàng long tự nhiên

Kích thước sản phẩm: 20cm

 

Video thực tế của sản phẩm:

Hình ảnh thực tế của sản phẩm:

Ý nghĩa của Tượng Phật Di Lặc Ngọc Hoàng Long:

  • Biểu tượng của sự vui vẻ và hòa hợp: Phật Di Lặc, với nụ cười hiền hậu trên khuôn mặt, đại diện cho niềm vui vẻ và sự hòa hợp. Khi nhìn vào tượng Phật, mọi lo âu sẽ tan biến, mang lại bình an và sự an lạc cho tâm hồn.

  • Mang lại vận may và tài vận: Ngọc Hoàng Long, với màu sắc chủ đạo là vàng và hồng, mang lại vượng khí và tài vận lớn cho chủ nhân. Tượng Phật Di Lặc từ ngọc này được xem là biểu tượng của sự thịnh vượng và thành công trong cuộc sống.

  • Chiêu tài lộc và công danh: Tượng Phật Di Lặc từ ngọc Hoàng Long giúp chủ nhân chiêu tài lộc, mang lại cơ hội và thành công trong sự nghiệp và công danh. Đồng thời, nó cũng có tác dụng trừ tà ma, giúp bảo vệ cho chủ nhân khỏi những điều xấu xa.

  • Hỗ trợ sức khỏe: Ngọc Hoàng Long còn được cho là có tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến tim và hô hấp. Sự tự nhiên và thanh tịnh của ngọc cũng giúp làm dịu tâm hồn và cơ thể.

  • Thúc đẩy lòng thành tâm và thiện hạnh: Khi bày tượng Phật Di Lặc từ ngọc quý trong nhà, sự thành tâm và thiện hạnh của chủ nhân cũng được nhấn mạnh. Hành động và ý niệm thiện lành sẽ được khuyến khích, từ đó thu hút phước lành và sự phù hộ của Đức Phật Di Lặc.

+ Chính Sách Hỗ Trợ Miễn Phí:
- Miễn phí xem ngày giờ đẹp để khai quang và an vị vật phẩm
- Hướng dẫn an vị vật phẩm chi tiết
- Hỗ trợ khai quang trì chú

+ Sản phẩm của chúng tôi được bảo hành trong 12 tháng, đảm bảo rằng quý khách hàng sẽ được yên tâm sử dụng sản phẩm mua từ chúng tôi. Nếu trong thời gian bảo hành có bất kỳ lỗi nào phát sinh do lỗi nhà sản xuất, chúng tôi sẵn sàng thực hiện các giải pháp cần thiết để sửa chữa, thay thế hoặc hoàn trả sản phẩm một cách nhanh chóng và hiệu quả. Chúng tôi cam kết mang lại trải nghiệm mua sắm an tâm và tin cậy cho khách hàng của mình.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Giao hàng nhanh chóng

Chỉ trong vòng 24h đồng hồ

Sản phẩm chính hãng

Nguồn gốc rõ ràng

Đổi trả cực kì dễ dàng

Miễn phí đổi trả hàng

Mua hàng tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

0888.410.789
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo