Bộ đồ Bát Tràng men rạn đắp nổi dát vàng 24k cao cấp

Thursday, 03/08/2023
Đăng bởi Nguyễn Hậu

Bộ đồ thờ Bát Tràng men rạn đắp nổi dát vàng 24k cao cấp là một tác phẩm nghệ thuật tinh xảo, kết hợp sự độc đáo của men rạn đắp nổi và vẻ đẹp sang trọng từ lớp vàng 24k.

Được sản xuất tại Làng gốm Bát Tràng nổi tiếng gần Hà Nội, bộ đồ thờ này mang trong mình Nét truyền thống và sự hoàn thiện từ quá trình kỹ thuật thủ công tinh tế. Hãy cùng Phong Thuỷ Đại Việt tìm hiểu nhé.

Mỗi món đồ trong bộ đồ thờ Bát Tràng men rạn đắp nổi dát vàng cao cấp được tạo hình dựa trên các họa tiết tinh xảo bằng cách nổi lên trên bề mặt men sứ. Sau đó, các chi tiết họa tiết được đem đi dát vàng 24k, tạo nên một lớp ánh kim rực rỡ và quý phái. Để bảo vệ lớp vàng và giữ cho bề mặt sáng bóng, một lớp keo bóng được phủ lên trên.

Quá trình sản xuất mỗi bộ đồ thờ là sự kết hợp của các tay nghề lành nghề và khả năng sáng tạo của các nghệ nhân tại Bát Tràng. Từ việc lựa chọn nguyên liệu đến việc tạo hình, đắp nổi hoạ tiết, dát vàng và hoàn thiện bề mặt, mọi bước đều được thực hiện với sự tỉ mẩn và tận tâm, tạo nên những tác phẩm thờ cúng vừa mang giá trị tâm linh vừa có thể thể hiện vẻ đẹp công nghệ độc đáo.

Bộ đồ thờ Bát Tràng men rạn đắp nổi dát vàng cao cấp không chỉ là một biểu tượng của lòng thành kính trọng văn hóa và tín ngưỡng mà còn là một tác phẩm nghệ thuật độc đáo, thể hiện sự hài hòa giữa truyền thống và hiện đại và có thể trở thành điểm nhấn sang trọng trong không gian thờ cúng và nội thất.

Để sở hữu bộ sản phẩm chuẩn nhất thì cửa hàng Phong Thuỷ đại Việt là lựa chọn mà gia chủ không thể bỏ qua.

Hệ thống cửa hàng

Cửa Hàng Hà Nội

  • Số 1/181 Trường Chinh - Thanh Xuân - Hà Nội

Cửa Hàng TP. Thanh Hóa

  • 156 Trường Thi - P. Trường Thi - TP. Thanh Hóa

Cửa Hàng TP. Ninh Bình

  • 37 Văn Giang - P. Văn Giang - TP. Ninh Bình

 Hotline: 0888.410.789 hoặc 0866.908.789


 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo