Các mẫu kỷ ngai Bát Tràng được ưa chuộng nhất hiện nay

Thursday, 03/08/2023
Đăng bởi Nguyễn Hậu

Kỷ ngai là một vật truyền thống mang ý nghĩa tâm linh quan trọng trong nghi lễ thờ cúng, đặc biệt trong không gian thờ cúng của người Việt Nam. Kỷ ngai thể hiện lòng tôn trọng với tổ tiên và các thế lực tâm linh, đồng thời mang trong mình ý nghĩa về sự trường thọ, an lành và may mắn.

Kỷ ngai được sử dụng để dâng nước và các bậc lễ vật, thể hiện lòng thành kính và tương trợ đối với tổ tiên và các bậc anh linh.

 Kỷ ngai thường được coi như một cầu nối giữa thế gian và tâm linh, thể hiện sự tôn trọng và sự kết nối giữa người sống và các thế lực siêu nhiên.

Việc sử dụng kỷ ngai trong các nghi lễ thờ cúng được tín nhiệm mang đến sự trường thọ, an lành và may mắn cho gia đình.

- Về hình dáng:

+ Kỷ ngai 3 chén

+ Kỷ ngai 5 chén

+ Kỷ ngai thẳng

+ Kỷ ngai cong

- Chất liệu

Men rạn đắp nổi: Kỷ ngai được làm từ chất liệu men đắp nổi, với các họa tiết nổi tạo nên vẻ đẹp tinh tế và độc đáo. Điều này có thể thể hiện tâm huyết của nghệ nhân và sự chăm chỉ trong sản xuất.

Men ngọc: Kỷ ngai làm từ men ngọc thường mang đến sự trong lành và thanh khiết, thể hiện lòng tôn trọng và sự kính trọng với không gian thờ cúng.

Men ngọc vẽ vàng: Sự kết hợp giữa men ngọc và vàng 24k trên kỷ ngai vàng nên có sự hòa quyện giữa vẻ đẹp truyền thống và sang trọng. Đường nét vẽ bằng vàng thêm phần quý phái và độc đáo.

Men rạn đắp nổi dát vàng: Kỷ ngai được làm từ chất liệu men đắp nổi, sau đó đắp nổi lớp vàng 24k vào bề mặt. Sự kết hợp giữa men vàng và men đắp nổi tạo nên vẻ đẹp rạng rỡ và độc lạ.

Hãy đến ngay Cửa hàng Phong Thuỷ Đại Việt để khám phá và trải nghiệm những kỷ nguyên độc đáo với chất liệu và chất men đa dạng. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng và ý nghĩa, để làm cho không gian thờ cúng của bạn trở nên đầy đặn và phong thủy.

Hệ thống cửa hàng

Cửa Hàng Hà Nội

  • Số 1/181 Trường Chinh - Thanh Xuân - Hà Nội

Cửa Hàng TP. Thanh Hóa

  • 156 Trường Thi - P. Trường Thi - TP. Thanh Hóa

Cửa Hàng TP. Ninh Bình

  • 37 Văn Giang - P. Văn Giang - TP. Ninh Bình

 Hotline: 0888.410.789 hoặc 0866.908.789

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo