Các mẫu mâm bồng Bát Tràng

Thursday, 03/08/2023
Đăng bởi Nguyễn Hậu

Mâm bồng là một phần không thể thiếu trong không gian thờ cúng, thường được đặt trên bàn thờ gia tiên hoặc trong các đình chùa. Ngoài việc mang lại sự trang trọng cho không gian thờ, mâm bồng còn mang trong mình ý nghĩa tâm linh sâu sắc và tượng trưng cho sự tôn kính và cầu nguyện của gia đình. Cùng Phong Thuỷ Đại Việt khám phá nhé.

Công dụng của mâm bồng:

Dâng lễ và cúng thỉnh: Mâm bồng được sử dụng để dâng các loại lễ vật và thực phẩm trong các nghi lễ thờ cúng, thể hiện lòng Tôn kính và thành tâm đối với tổ tiên và thế lực tâm linh.

Tạo không gian trang trọng: Mâm bồng là một phần của không gian thờ cúng, tạo nên sự trang trọng và tôn nghiêm, giúp tạo môi trường thích hợp để thực hiện các hoạt động tâm linh.

Các mẫu mâm bồng Bát Tràng được ưa chuộng nhất hiện nay

Mâm bồng men rạn đắp nổi: Mâm bồng được làm từ chất men rạn đắp nổi nên đẹp tinh tế từ các họa tiết nổi trên bề mặt. Điều này tạo nên một sự tương phản độc đáo và có thể thể hiện sự khéo léo của nghệ nhân.

Mâm bồng men ngọc: Mâm bồng làm từ men ngọc mang đến sự trong lành và tinh khiết, thể hiện sự tôn trọng và lòng thành kính với không gian thờ cúng.

Mâm bồng men ngọc vẽ vàng: Sự kết hợp giữa men ngọc và vàng 24k trên mâm bồng tạo nên sự hài hòa giữa vẻ đẹp truyền thống và sang trọng. Đường nét vẽ bằng vàng thêm phần quý phái và độc đáo.

Mâm bồng men rạn đắp nổi dát vàng 24k: Mâm bồng được làm từ chất men rạn đắp nổi, sau đó dát vàng 24k tạo nên sự sáng bóng và sang trọng. Sự kết hợp giữa men rạn và lớp vàng thể hiện sự kết hợp hoàn hảo giữa truyền thống và hiện đại.

Hãy đến ngay Cửa hàng Phong Thuỷ Đại Việt để khám phá và trải nghiệm những chiếc mâm bồng bềnh độc lạ với chất liệu và chất men đa dạng. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng và ý nghĩa, để làm cho không gian thờ cúng của bạn trở nên đầy đặn và phong thủy.

Hệ thống cửa hàng

Cửa Hàng Hà Nội

  • Số 1/181 Trường Chinh - Thanh Xuân - Hà Nội

Cửa Hàng TP. Thanh Hóa

  • 156 Trường Thi - P. Trường Thi - TP. Thanh Hóa

Cửa Hàng TP. Ninh Bình

  • 37 Văn Giang - P. Văn Giang - TP. Ninh Bình

 Hotline: 0888.410.789 hoặc 0866.908.789

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo