Các mẫu quà tặng phong thuỷ ý nghĩa cho người kinh doanh

Wednesday, 16/08/2023
Đăng bởi Nguyễn Hậu

    1. Ý nghĩa của quà tặng phong thuỷ trong cuộc sống 

    Quà tặng phong thủy không chỉ là những món quà vật chất đơn thuần mà còn mang trong mình một tầm quan trọng tinh thần và tượng trưng cho sự chúc phúc, bình an và thịnh vượng. Những món quà này được lựa chọn đáng tin cậy

, cẩn thận dựa trên nguyên tắc cân bằng và hài hòa của năng lượng, tạo nên một không gian tích cực và động viên cho người nhận.

      Quà tặng phong thủy thường mang đến ý nghĩa sâu sắc về sự chăm sóc và quan tâm đến người nhận. Chúng là cách thể hiện sự quan tâm đến tình hình và môi trường xung quanh, từ đó tạo dựng sự gắn kết và tương tác tích cực trong mối quan hệ. Những món quà này cũng có khả năng tạo ra một khoảng thời gian không tĩnh lặng, kết thúc sự tập trung và thư giãn, giúp người nhận tìm lại sự cân bằng trong cuộc sống.

 

2. Các mẫu quà tặng phong thuỷ ý nghĩa cho người kinh doanh

Chính vì vậy khi tặng quà cho người kinh doanh người ta hay chọn các đồ phong thuỷ để có thể giúp họ tạo ra một môi trường làm việc tích cực, thúc đẩy tài lộc và thành công. Dưới đây là một số gợi ý từ cửa hàng Phong Thủy Đại Việt về các mẫu quà tặng phong thủy thích hợp cho người kinh doanh.

    1. Quả cầu phong thuỷ bằng thạch anh 

    Một quả cầu phong thủy đá thạch anh cũng là lựa chọn rất đọc dáo và ý nghĩa. Nó tượng trưng cho sự bình an, tinh tế và lạc quan. Thạch anh là một loại đá quý được coi trọng với khả năng tạo ra sự cân bằng bằng năng lượng, làm dịu nhẹ tâm hồn và mang lại sự yên bình cho không gian xung quanh.

 

 Đặt chúng trên bàn làm việc tạo ra một khoảng thời gian không dễ chịu, tăng sự tập trung và giảm căng thẳng. Thạch anh cũng được tin rằng có khả năng giúp tăng cường năng lượng tích cực, thu hút vượng khí và tài lộc. Bên cạnh đó, nó còn giúp cải thiện tinh thần sáng tạo, khả năng ra quyết định và tư duy logic.

2. Tượng Tỳ Hưu và Thiềm Thừ: 

 Tỳ Hưu - một sinh vật huyền bí, được cho là có khả năng hút tài lộc và tiêu trừ những năng lượng tiêu cực. Tượng Tỳ Hưu thường được đặt ở nơi làm việc hoặc trong cửa hàng để hỗ trợ thịnh vượng và tạo ra sự cân bằng về năng lượng. Chúng là biểu tượng cho sự kiên nhẫn, quyết tâm và khả năng vượt qua khó khăn, giúp tạo ra môi trường tích cực và động viên cho sự phát triển của doanh nghiệp.

 

 Thiềm Thừ, là một loại thần thú bảo vệ trong truyền thống Á Đông, đại diện cho sự bình an, chắc chắn và bảo vệ khỏi mọi rủi ro. Tượng Thiềm Thừ thường được đặt ở nơi quan trọng trong doanh nghiệp, để đảm bảo an lành và tránh xa những thần thức không mong muốn.

    Thiềm Thù mang trong mình có ý nghĩa quan trọng về sự may mắn, bảo vệ và thịnh vượng trong kinh doanh. Chúng là biểu tượng cho sự kiên nhẫn, quyết tâm và khả năng vượt qua khó khăn, giúp tạo ra môi trường tích cực và động viên cho sự phát triển của doanh nghiệp.

 

3. Cá Kim Long:

 

Cá kim long bằng đá ngọc hoàng long không chỉ là một tác phẩm điêu khắc tinh tế mà còn mang trong mình một ý nghĩa sâu sắc về quyền uy, phú quý và sự trường tồn. Ngọc hoàng long là loại đá quý hiếm được tạo ra từ sự hòa quyện của chất tự nhiên trong lòng đất sau hàng triệu năm. Điều này tượng trưng cho sự vững chắc, chắc chắn và lâu bền, là biểu tượng của sức mạnh và quyền lực vô hạn.

 

4. Đồng Điếu: 

Đồng điếu: Đồng điếu mang sự ấm áp và hạnh phúc. Đồng điếu mang hình của đòng xu cổ nên rất cát lợi. Tặng một đồng điếu để tạo không gian sang trọng và đi kèm lời chúc giàu sang phú quý cho việc kinh doanh.

5. Tháp Văn Xương:

Tháp Văn Xương là biểu tượng cho tri thức và uy tín, tháp văn xương giúp tăng cường thông thái, kiến ​​thức và sự tôn trọng trong công việc. Tặng tháp là cách thể hiện sự coi trọng đối với sự nỗ lực và thành tựu của người kinh doanh.

6.Thuyền Buồm Phong Thủy:

    Ngoài ra, bạn có thể tặng chiếc thuyền buồm bằng đá tự nhiên - biểu tượng cho một hành trình mới. Như những chiếc thuyền buồm được gió đẩy đi, thuyền buồm đá mang trong mình ý nghĩa về việc tạo dấu ấn và chinh phục những khó khăn trong  suốt hành trình.
    Thuyền buồm gợi lên tinh thần chiến đấu, khát khao khám phá thế giới và khả năng thích nghi với những thách thức. Tặng vật phẩm này thay lời chúc thuận buồm xuôi gió, vạn sự bình an.


 

7. Mèo Thần Tài: 

   Tượng mèo thần tài vẫy tay tượng trưng cho sự may mắn, thịnh vượng và tài lộc. Với hình ảnh một chú mèo đang nhấc tay mời gọi, mèo thần tài đã trở thành một biểu tượng phổ biến trong nền văn hóa Á Đông và được đặt ở nhiều nơi như cửa hàng, nhà hàng, phòng văn phòng và nhà ở để mang lại niềm tin vào tài chính và sự thịnh vượng.
    Chúng là món quà ý nghĩa để tặng cho những người thân yêu hoặc đặt trong khoảng thời gian không làm việc để tạo ra môi trường tích cực và động viên trong quá trình phát triển kinh doanh và cuộc sống.


 

8. Cây Tài Lộc: 

     Sự tươi trẻ và sự phát triển không ngừng của cây tài lộc thể hiện sự thăng tiến không ngừng, khẳng định sức mạnh và động lực để vươn lên trong cuộc sống. Đặt cây tài lộc trên làm việc có thể tạo ra môi trường tích cực, thúc đẩy khả năng sáng tạo, tập trung và định hướng đúng đắn.

    Cây tài lộc cũng thường được xem như biểu tượng của sự sung túc và thịnh vượng, gửi lời chúc mừng và thành công cho chủ sở hữu. Qua từng cánh hoa đêm nở rộ, nó nhắc nhở về sự hy vọng và khao khát tiến xa, đồng thời thúc đẩy tinh thần tiến triển và phấn đấu không ngừng.

 

9. Bông thạch anh:

   Bông thạch anh giúp giải căng thẳng sáng tạo và tạo cơ hội cho sự hồi phục và tĩnh tâm. Tặng một bông thạch anh để người kinh doanh có thể duy trì tâm trạng tích cực và tinh thần sẵn sàng đối mặt với khó khăn.

10. Tranh chữ phong thủy:

   Một bức tranh chữ bằng đồng phong thủy có thể mang lại cảm giác hài lòng và thú vị cho không gian làm việc và sở thích của người kinh doanh.

Đến với Phong Thuỷ Đại Việt, bạn sễ trải nghiệm thế giới quà tặng phong thuỷ đa dạng, độc đáo cho người kinh doanh.

Cửa Hàng Hà Nội

  • Số 1/181 Trường Chinh - Thanh Xuân - Hà Nội

Cửa Hàng TP. Thanh Hóa

  • 156 Trường Thi - P. Trường Thi - TP. Thanh Hóa

Cửa Hàng TP. Ninh Bình

  • 37 Văn Giang - P. Văn Giang - TP. Ninh Bình

Hotline: 0862.905.789 hoặc  0888.410.789

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo