Các vật phẩm phong thuỷ dành cho tuổi canh tý năm 1960

Wednesday, 16/08/2023
Đăng bởi Nguyễn Hậu

Cùng cửa hàng phong Thuỷ Đại Việt tìm hiểu về tuổi Canh Tý (1960) nhé!

1. Sơ lược về tuổi Canh Tý 1960

    Người sinh năm 1960 thuộc tuổi Tý và mệnh Thổ, cụ thể là Bích Thượng Thổ tức Đất tò mò. Năm sinh âm lịch của bạn là Canh Tý.

       Thiên can: Canh
       Tương hợp: Ất
       Tương hình: Giáp, Bính
       Địa chi: Tý
       Tam hợp: Thân – Tý – Thìn
       Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu.

    Ngũ hành tương sinh và tương khắc là những quy luật cơ bản trong phong thủy giúp lý giải vận trình tự nhiên và tương tác giữa các yếu tố. Dựa vào quy luật này, bạn có thể hiểu được những yếu tố phù hợp với cung mệnh của mình, chẳng hạn như màu sắc và hướng hợp khi xây nhà.

      Mệnh tương sinh: Mệnh Hoả, 
      Mệnh tương khắc: Mệnh Mộc.

     Màu sắc phù hợp với bạn bao gồm màu vàng sẫm và màu nâu đất, đại diện cho hành Thổ. Màu sắc tương sinh bao gồm màu đỏ, cam, tím và hồng, đại diện cho hành Hỏa. Ngoài ra, bạn nên kiêng kỵ màu xanh lá cây và màu xanh nõn chuối, thuộc hành mộc.

       Với những thông tin về vận mệnh, ngũ hành, màu sắc và các yếu tố phù hợp, bạn có thể áp dụng vào việc lựa chọn vật phẩm phong thủy, trang trí nhà ở và các quyết định trong cuộc sống để tạo điều kiện thuận lợi và cân bằng năng lượng.

2. Các vật phẩm phong thuỷ dành cho tuổi Canh Tý năm 1960

     Các vật phẩm phong thủy không chỉ là những món đồ trang trí mà còn mang trong mình những ý nghĩa tinh thần sâu sắc. Chúng được lựa chọn dựa trên nguyên tắc của ngũ hành và sự tương tác của năng lượng trong tự nhiên để tạo ra sự cân bằng và hỗ trợ cho cuộc sống của chúng ta. Mặt khác, vật phẩm phong thuỷ là những món đồ tinh thần, mang lại sự hỗ trợ và động viên trong mọi khía cạnh của cuộc sống. Là biểu tượng của niềm tin, hy vọng luôn đồng hành cùng chúng ta trên hành trình phát triển và thành công.

   Dưới đây là gợi ý các vật phẩm phong thủy từ cửa hàng Phong Thủ Đại Việt mà bạn có thể cân nhắc để mang về bình an và giải trừ vận hạn cho tuổi 1960 (tuổi Canh Tý):

Đầu tiên là Thiềm Thừ - biểu tượng của sự may mắn, tài lộc. Thiềm Thừ là linh vật có 3 chân, mắt màu đỏ, trên đầu khắc bát quái có khả năng trừ tà, hút tài lộc và thuận lợi trong cuộc sống.

Tượng Phật Di Lặc cũng là vật phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn hàng. Hình ảnh Phật Di Lặc với chiếc bụng trần, to tròn, nụ cười rạg rỡ, tay kéo bao tiền lớn là biểu tượng cho cuộc sống sang giàu và thịnh vượng. Sở hữu tượng này sẽ mang lại năng lượng tích cực và tạo cơ hội cầu tài lộc.

Nếu người sinh năm 1960 muốn sở hữu vật phẩm có khả năng chiêu tài, hoá sát thì đừng chần chừ mà hãy chọn ngay Hồ Lô Phong Thủy. Với thiết kế độc đáo gồm 2 phần, phần trên nhỏ, dưới to và có thể mở nắp để nạp cốt giúp vật phẩm phát huy tốt đa năng năng lực của nó. Tại Phong Thuỷ Đại Việt, bạn có thể chọn được rất nhiều mẫu mã, kích thước và màu sắc phù hợp.

Bên cạnh đó bạn có thể chọn tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ - biểu tượng phong thủy vô cùng ý nghĩa, thể hiện sự tương hợp của ba yếu tố quý giá trong cuộc sống: Phúc (hạnh phúc), Lộc (tài lộc) và Thọ (sức khỏe và trường thọ). Được khắc họa tỉ mẩn và tình cảm, với hình tượng ba người đứng cùng nhau, mang trong mình ý nghĩa của sự hòa hợp và đoàn kết trong gia đình và công việc.

Tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ không chỉ là một vật trang trí đẹp mắt mà còn có khả năng kích hoạt năng lượng tích cực, mang lại may mắn, thịnh vượng và sức khỏe cho người sở hữu. Ba yếu tố Phúc, Lộc, Thọ cùng nhau tạo nên sự cân bằng, giúp tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển và thành công trong cuộc sống.

Đeo Phật Bản Mệnh

Phật Bản Mệnh Quan Âm Thiên Thủ là một biểu tượng phong thủy mang trong mình tinh thần của Quan Âm - vị Bồ tát Vô cùng thương cảm và bảo vệ. Với hình ảnh tươi sáng, Phật Bản Mệnh Quan Âm Thiên Thủ thường được tạo hình tinh tế với tay cầm trượng hoặc bình phong, tượng trưng cho sự bình an và che chở. Đây là một biểu tượng mang đến may mắn, bình an và tình thần lạc quan tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển và thành công trong cuộc sống.

Tượng Rùa: tượng rùa mang trong mình nhiều ý nghĩa quan trọng như bình an, sự trường tồn, tài lộc và thịnh vượng. Đặt vật rùa trong không gian có thể tạo ra một nguồn năng lượng tích cực và giúp cân bằng mọi khía cạnh trong cuộc sống.

Tỳ Hưu là biểu tượng phong thủy mang nhiều ý nghĩa quý báu như trấn trạch, hút tài lộc, bảo vệ sức khỏe và thúc đẩy thịnh vượng. Đặt tượng Tỳ Hưu trong không gian có thể mang lại sự may mắn và cân bằng cho gia đình và cuộc sống cho người tuổi Canh Tý.

Tiền cổ: Tiền cổ biểu thị tài lộc và của cải cách, giúp trừ tai họa và tác động tiêu cực.

Ngoài ra còn các vật phẩm phong thủy khác có thể mang lại năng lượng tích cực và tạo sự bình yên, bình an cho không gian và cuộc sống của bạn như: Gương Bát Quái, Chuông Gió, Tượng Quan Công, Hồ Lô Bát Tiên, Kỳ Lân....

 

 

 

Ngoài ra còn rất nhiều vật phẩm khác, nên nếu bạn muốn tìm hiểu thêm và lựa chọn được món đồ phù hợp nhất với quý bà Tân Sửu 1961,  hãy ghé thăm cửa hàng Phong Thủy Đại Việt để được tư vấn chuyên nghiệp và hướng dẫn chi tiết. phẩm phong thuỷ phong phú đa dạng cho nam sinh năm 1960.

Cửa Hàng Hà Nội

  • Số 1/181 Trường Chinh - Thanh Xuân - Hà Nội

Cửa Hàng TP. Thanh Hóa

  • 156 Trường Thi - P. Trường Thi - TP. Thanh Hóa

Cửa Hàng TP. Ninh Bình

  • 37 Văn Giang - P. Văn Giang - TP. Ninh Bình

Hotline: 0862.905.789 hoặc  0888.410.789

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo