Các vật phẩm phong thuỷ mang lại bình an, may mắn cho tuổi Nhâm Tý 1972

Monday, 21/08/2023
Đăng bởi Nguyễn Hậu

1. Đôi nét về tuổi Nhâm Tý 1972

Người sinh năm 1972 theo mệnh Mộc và Tang Đố Mộc, có nghĩa là họ được tượng trưng bởi cây dâu - một loài cây có thân nhiều nhánh, biểu thị sự linh hoạt và thay đổi trong cuộc sống.

Nam giới có mệnh Mộc thuộc hành Khảm Thuỷ thuộc Đông Tứ Mệnh

Nữ giới có mệnh Mộc thuộc hành Cấn Thổ thuộc Tây Tứ Mệnh.

Trong Mộc, nam giới hợp với hành Thuỷ, nữ giới hợp với hành Kim.

Tuổi tam hợp bao gồm Thân, Tý, Thìn 

Tuổi tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Màu sắc 

Màu bản mệnh: xanh lá, 

Màu tương sinh: xanh nước biển, xanh lam, đen

Màu tương khắc: trắng, bạc

Nam giới hợp với các số 1, 6 và 7, trong khi nữ giới hợp với các số 2, 5, 8 và 9. Đây là các số may mắn và có thể hỗ trợ họ trong các hoạt động kinh doanh, công việc và công việc. cuộc sống của cá nhân.

2. Các vật phẩm phong thuỷ mang lại may mắn cho tuổi Nhâm Tý 1972

    Các vật phẩm phong thủy không chỉ là những món đồ trang trí mà còn mang trong mình những ý nghĩa tinh thần sâu sắc. Chúng được lựa chọn dựa trên nguyên tắc của ngũ hành và sự tương tác của năng lượng trong tự nhiên để tạo ra sự cân bằng và hỗ trợ cho cuộc sống của chúng ta.

    Mặt khác, vật phẩm phong thuỷ là những món đồ tinh thần, mang lại sự hỗ trợ và động viên trong mọi khía cạnh của cuộc sống. Là biểu tượng của niềm tin, hy vọng luôn đồng hành cùng chúng ta trên hành trình phát triển và thành công.

   Dưới đây là gợi ý các vật phẩm phong thủy từ cửa hàng Phong Thủ Đại Việt mà bạn có thể cân nhắc để mang về bình an và giải trừ vận hạn cho tuổi Nhâm Tý 1972:

Tượng Thiềm Thừ

      Thiềm Thừ thường có hình dung với hình dáng con thú nhỏ, có ba chân và bản năng thu thập tài nguyên. Đối với người tuổi Nhâm Tý 1972, Thiềm Thừ có thể là một pháp sư giúp họ thu hút tài lộc, thịnh vượng. Biểu tượng này thể hiện sự yêu thích trong công việc kinh doanh, làm ăn và đầu tư. Thiềm Thừ còn có khả năng tiêu trừ những năng lượng xấu, giúp người tuổi Nhâm Tý tránh xa những rủi ro không mong muốn.

      Ngoài ra, Thiềm Thừ còn mang đến yếu tố tinh thần, giúp người tuổi Nhâm Tý duy trì tâm trạng lạc quan và nhìn thấu sự đổi thay, linh hoạt trong cuộc sống. Các biểu tượng này thúc đẩy họ không ngừng tìm kiếm cơ hội, tận dụng mọi vấn đề và tạo điều kiện cho sự phát triển bền vững.

Hồ Lô

    Hồ lô thường có dạng quả bầu, thể hiện sự hoàn mỹ và tinh thần không ngừng phát triển. Đối với những người sinh năm 1972, hồ lô có thể là biểu tượng của việc đầu tư vào tri thức và phát triển tinh thần. Các vật phẩm này giúp duy trì tâm trạng sáng sủa và tìm kiếm những giá trị tinh thần trong cuộc sống.

     Ngoài ra, hồ lô còn mang đến yếu tố tinh thần, giúp người tuổi 1972 kiên trì lòng kiên nhẫn và sự tập trung vào mục tiêu. Các biểu tượng này thúc đẩy họ không ngừng học hỏi, phấn đấu phát triển cá nhân và tạo điều kiện cho sự thăng tiến trong công việc và cuộc sống.

Quả cầu phong thủy

     Quả cầu phong thủy được tạo ra từ đá thạch anh tự nhiên với khả năng tạo ra cân bằng năng lượng trong không gian. Đối với những người sinh năm 1972, quả cầu phong thủy có thể giúp họ tạo ra môi trường ổn định và tươi sáng. Vật phẩm này tạo nên sự cân bằng trong mối quan hệ và tạo điều kiện cho sự phát triển tinh thần và tài chính.

     Ngoài ra, quả cầu phong thủy còn mang đến yếu tố tinh thần, giúp người tuổi 1972 duy trì tâm trạng lạc quan và nhận thức sâu sắc về sự cân bằng trong cuộc sống. Các biểu tượng này khuyến mãi họ tìm kiếm sự hài hòa và bình an trong tất cả các khía cạnh của cuộc sống.

Tượng Tỳ Hưu

   Tượng Tỳ Hưu có tạo hình kỳ quái với cơ thể như hổ và chân như rồng, biểu trưng cho sức mạnh và sự thần bí. Đối với những người sinh năm 1972, Tỳ Hưu có thể giúp họ hút tài lộc và sự may mắn. Biểu tượng này thể hiện sự linh hoạt trong việc đối mặt với các tri thức và tạo điều kiện để họ tận hưởng những cơ hội tích cực.

    Ngoài ra, Tỳ Hưu còn mang đến yếu tố tinh thần, giúp người tuổi 1972 kiên trì, nhẫn nại và sự tập trung. Các biểu tượng này khuyến khích họ không ngừng phấn đấu, không bao giờ từ bỏ và tìm kiếm cách thức để thúc đẩy sự phát triển cá nhân và tài chính.

Phật Bản Mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn

      Phật Bản Mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn tái hiện lại hình dáng Phật đang ngồi kiết già nghìn mắt, nghìn tay, thể hiện sự vươn lên vượt qua khó khăn và thể thức của cuộc sống. Đối với những người sinh năm 1972, hình ảnh này có thể là nguồn cảm hứng và hướng dẫn trong cuộc sống giữ gìn tinh thần trong mọi vấn đề. Các biểu tượng này khuyến khích họ duy trì lòng kiên nhẫn và tìm kiếm sự hiểu biết sâu sắc về tâm hồn.

      Ngoài ra, Phật Bản Mệnh còn mang đến yếu tố tinh thần, giúp người tuổi 1972 duy trì tâm trạng lạc quan và tạo điều kiện cho sự phát triển diện mạo toàn diện. Khai sáng trí thông minh và hiểu biết sâu sắc về mục đích và ý nghĩa của cuộc sống.

3. Cửa hàng vật phẩm phong thuỷ uy tín, chất lượng - Phong Thuỷ Đại Việt

   Cửa hàng Phong Thủy Đại Việt là địa điểm lý tưởng cho những người yêu thích và quan tâm đến nguồn năng lượng tích cực và tinh thần cân bằng trong cuộc sống. Với sự đa dạng về mẫu mã, kích thước và thiết kế độc đáo, cửa hàng này mang đến một loạt vật phẩm phong thủy phù hợp cho mọi lứa tuổi ..

    Điều đặc biệt ở Cửa hàng Phong Thuỷ Đại Việt chính là tỉ mỉ và tinh tế trong từng chi tiết của sản phẩm. Mỗi vật phẩm đều được chế tác với sự tận tâm và khéo léo, tạo ra những tác phẩm vô cùng đẹp mắt và sắc sảo. Tất cả các sản phẩm đều được cung cấp với giá cả phải chăng, mang lại giá trị cao cho người dùng.

    Không chỉ tạo ra điểm đặc biệt về sản phẩm, Cửa hàng Phong Thủy Đại Việt còn tạo ra sự thuận lợi cho khách hàng bằng dịch vụ trực tuyến chất lượng. Việc mua sắm trực tuyến giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn và đặt hàng một cách thuận tiện, và hệ thống giao hàng nhanh chóng chắc chắn sản phẩm sẽ đến tay người dùng trong thời gian ngắn.

     Điều quan trọng khác là Cửa hàng Phong Thuỷ Đại Việt coi lại là sự tư vấn chuyên nghiệp và tận hưởng. Khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ từ đội ngũ ngũ nhân viên có kiến ​​thức sâu rộng về phong thủy, giúp họ lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu và mục tiêu của mình.

     Tóm lại, Cửa hàng Phong Thủy Đại Việt không chỉ là nơi cung cấp những vật phẩm phong thủy đa dạng và đẹp mắt, mà còn thể hiện sự tận tâm và chuyên nghiệp trong từng khoảnh khắc bên cạnh dịch vụ. Sự độc đáo, tinh tế và dịch vụ trực tuyến tiện lợi cùng với tư vấn chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả những khách hàng khó tính nhất khắp cả nước.

Cửa Hàng Hà Nội

  • Số 1/181 Trường Chinh - Thanh Xuân - Hà Nội

Cửa Hàng TP. Thanh Hóa

  • 156 Trường Thi - P. Trường Thi - TP. Thanh Hóa

Cửa Hàng TP. Ninh Bình

  • 37 Văn Giang - P. Văn Giang - TP. Ninh Bình

Hotline: 0862.905.789 hoặc  0888.410.789

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo