Các vật phẩm phong thuỷ mang lại may mắn cho tuổi Tân Sửu 1961

Wednesday, 16/08/2023
Đăng bởi Nguyễn Hậu

   Bạn tuổi Tân Sửu 1961 và đang muốn tìm hiểu các vật phẩm phong thuỷ mang lại may mắn cho mình, vậy thì hãy cùng cử hàng Phong Thuỷ Đại Việt tìm hiểu nhé!

1. Đôi nét về nam Tân Sửu 1961

     Tuổi Tân Sửu (sinh năm 1961) là người mang trong mình những đức tính tốt đẹp và đặc biệt đáng quý. Họ có tính kiên nhẫn, hy sinh, sống thật thà và chân thành. Chăm chỉ và tốt bụng luôn giúp đỡ người khác là điểm mạnh của họ. Đặc biệt, họ còn là người rất cẩn thận, chu đáo nên khả năng lãnh đạo rất tốt và được người khác tin tưởng, quý trọng.

      Những người tuổi Tân Sửu mang bản mệnh Thổ và nạp âm là Bích Thượng Thổ (Đất trên vách). Soi theo quan hệ ngũ hành tương sinh, tương khắc, thì bản mệnh này sẽ có thể hợp với các cung mệnh sau đây:

  • Bản mệnh tương sinh: Hỏa
  • Bản mệnh tương khắc: Thủy

    Màu sắc phù hợp cho tuổi Tân Sửu:

  • Màu sắc tương sinh: màu đỏ, hồng và tím. Các màu thuộc hành Hỏa
  • Màu sắc tương hợp: màu vàng và nâu đất. Những màu đại điện cho hành Thổ
  • Màu sắc tương khắc: màu đen và xanh biển. Ngoài ra còn có màu xanh lục.

 2. Các vật phẩm phong thuỷ mang lại may mắn cho tuổi Tân Sửu 1961
      Mỗi vật phẩm phong thủy mang trong mình một thông điệp riêng, được tạo nên từ tri thức. Việc lựa chọn và đặt đồ phong thủy phù hợp không chỉ tạo nên một thẩm mỹ không gian mà còn tạo ra một dòng năng lượng tích cực, giúp chúng ta hướng tới mục tiêu và thăng tiến trong cuộc sống.

    Dưới đây là một số vật phẩm phong thủy mà cửa hàng Phong Thuỷ Đại Việt đưa ra dành cho người sinh năm 1961. 

    Tượng Phật Di Lặc tượng trưng cho cuộc sống sang giàu và thịnh vượng. Ngài luôn nở trên môi nụ cười rạng rỡ toát lên nguồn năng lượng tích cực cùng những bao tiền vàng có thể giúp kích thích tài lộc, may mắn và niềm vui trong cuộc sống hàng ngày.

    Tỳ Hưu là linh vật có khả năng trấn trạch, hút tài lộc và giúp gia đình tránh khỏi những năng lượng tiêu cực. Sử dụng tượng Tỳ Hưu có thể mang lại sự bình yên, thịnh vượng và tài lộc cho người tuổi tân sửu 1961.

Ngoài ra, những người sinh năm 1961 có thể đặt tượng Thiềm Thừ ở bàn làm việc hoặc bàn thần tài. Bởi Thiềm Thừ được coi là biểu tượng của sự thịnh vượng, tài lộc và may mắn. Sử dụng tượng Thiềm Thừ có thể giúp kích thích dòng tài lộc trong cuộc sống và đánh lại cảm giác an lành, hạnh phúc.

 

Quả cầu phong thủy: Quả cầu phong thủy được coi là biểu tượng của sự thành công, sự nghiệp phát triển và hạnh phúc trong gia đình. Chúng được làm từ đá thạch anh tự hiên nên mang trong mình nguồn năng lượng tích cực rất lớn, có khả năng trừ tà. Sử dụng quả cầu phong thủy có thể tạo ra không gian yên bình và hài hòa, giúp duy trì tâm hồn ổn định và tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển.

   Tháp Văn Xương biểu tượng cho tri thức và uy tín. Tháp thường được thiết kế 7, 9, hoặc 13 đây là những con số may mắn trong phong thuỷ. Với hình ảnh các các tầng chồng lên nhau, càng lên cao càng nhỏ thể hiện sự vững chắc. Trên đỉnh tháp là quả hồ lô có khả năng thu hút tài lộc, trừ tà. Đặt tháp trên bàn làm việc có thể tăng cường trí tuệ, minh mẫn, khả năng tập trung và thăng tiến trog công việc.

 Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về những vật phẩm phong thủy và lựa chọn được món đồ phù hợp nhất với mục tiêu của người tuổi Tân Sửu cũng như các tuổi khác. Bạn hãy ghé thăm cửa hàng Phong Thủy Đại Việt để được tư vấn chuyên nghiệp và hướng dẫn chi tiết.

Cửa Hàng Hà Nội

  • Số 1/181 Trường Chinh - Thanh Xuân - Hà Nội

Cửa Hàng TP. Thanh Hóa

  • 156 Trường Thi - P. Trường Thi - TP. Thanh Hóa

Cửa Hàng TP. Ninh Bình

  • 37 Văn Giang - P. Văn Giang - TP. Ninh Bình

Hotline: 0862.905.789 hoặc  0888.410.789

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo