Cách bày trí bộ ngũ sự bằng đồng theo phong thuỷ

Tuesday, 08/08/2023
Đăng bởi Nguyễn Hậu

 Ngũ Sự Bằng Đồng là bộ thờ cúng phổ biến ở Việt Nam, không chỉ là hiện vật mang giá trị nghệ thuật mà còn mang trong mình ý nghĩa tâm linh sâu sắc.

Cùng với kinh nghiệm nhiều năm trong việc bán đồ thờ bằng đồng, cửa hàng Phong thủy Đại Việt chia sẻ cách sắp xếp vị trí bộ ngũ sự để đảm bảo sự hài hòa giữa nghệ thuật và phong thủy.

Sắp Xếp Vị Trí Bộ Ngũ Sự: Hài Hòa và Tinh Tế

Đỉnh Đồng (Lư Hương Bằng Đồng): Đặt ở vị trí trung tâm của bàn thờ, quay về phía trong.

Đỉnh là nơi đốt trầm vào những dịp quan trọng như lễ, Tết. Nếu nhà bạn thờ bát hương, bát hương sẽ được đặt ở phía trước của đỉnh đồng. Bên cạnh, có thể đặt đôi hạc đồng, biểu tượng cao quý và thanh khiết.

Đôi Chân Nến: Có thể đặt hai mặt ở phía trước của đỉnh đồng hoặc đặt hai mặt bên hạc phụ thuộc vào không gian của gia đình. Một cách bài trí khác là đặt đôi chân nến trước, sau đó là đôi hạc thờ.

Phụ Kiện Đồ Thờ Cúng: Các phụ kiện như mâm bồng, lọ hoa, ngai chén thờ... có thể được bày thêm để tạo sự trang trọng và trang nhã cho không gian thờ. Việc bố trí cần được thực hiện cân đối, hài hòa và gọn gàng.

 

Sắp xếp bộ ngũ cốc theo hướng dẫn của cửa hàng Phong thủy Đại Việt, bạn không chỉ tạo ra một không gian thờ cúng hài hòa mà còn đảm bảo phong thủy tốt. Sự kết hợp giữa tinh tế nghệ thuật và tâm linh sẽ mang đến cho gia đình bạn sự thanh bình, hòa hợp và phát triển thịnh vượng.

Cửa Hàng Hà Nội

  • Số 1/181 Trường Chinh - Thanh Xuân - Hà Nội

Cửa Hàng TP. Thanh Hóa

  • 156 Trường Thi - P. Trường Thi - TP. Thanh Hóa

Cửa Hàng TP. Ninh Bình

  • 37 Văn Giang - P. Văn Giang - TP. Ninh Bình

Hotline: 0862.905.789 hoặc  0888.410.789

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo