Cách đặt tỳ hưu lên ban thờ Thần tài để tiền vào như nước

Saturday, 19/09/2020
Đăng bởi Ngọc Huyền

Tỳ hưu hay còn có tên là Thiên Lộc, là linh vật có tác dụng chiêu tài, tác lộc, may mắn về công danh sự nghiệp, bảo vệ tài sản, sự bình yên cho ngôi nhà và thuận lợi cho công việc kinh doanh. Chính vì vậy, nên đặt tỳ hưu ở bàn thờ Thần tài hướng ra phía cửa chính hoặc cửa sổ bởi đây là những vị trí phù hợp để tỳ hưu hút được tài lộc và thịnh vượng.

Khi đặt tỳ hưu lên ban thờ Thần tài, gia chủ cần nhớ: Bát hương trên ban thờ Thần tài phải nạp thất bảo chuẩn để giúp cho tỳ hưu càng phát huy được thêm tác dụng hút tài lộc của mình. Ngoài ra, cần nạp thêm gạo đen, đỏ hoặc gạo trân châu để tăng linh khí cho tỳ hưu.

Đặc biệt, gia chủ không nên cúng lê và dâu tây khi thắp hương trên ban thờ Thần tài có tỳ hưu. Ngược lại, mỗi ngày nên đốt hương vòng hoặc đặt một ly nước bên cạnh tỳ hưu thì để linh vật này đi tìm tài lộc về cho gia chủ.

Khi đã xác định được hướng đặt tỳ hưu, gia chủ không nên thay đổi nơi đặt tùy tiện. Nếu muốn dịch chuyển sang một chỗ khác, nên lấy vải đỏ để che đầu tỳ hưu trước rồi mới rời đi cũng như không được sờ vào miệng hay đầu linh vật này.

Nhiều gia chủ thường cẩn thận lau chùi các đồ thờ cúng để cầu mong được thần, phật phù hộ. Thế nhưng, tỳ hưu lại là linh vật không cần phải vệ sinh quá nhiều. Lưu ý, trong 1 năm chỉ nên làm việc này vào các ngày: 6/2, 2/6, 14/7, 12/9 âm lịch.

Để tắm cho linh vật, gia chủ cần chuẩn bị một thùng chứa nước giếng và nước mưa. Hoặc gia chủ cũng có thể pha nước với rượu trắng theo tỷ lệ 10:1 rồi dùng khăn sạch chấm vào, vệ sinh cho tỳ hưu và dùng khăn sạch lau thật khô ráo là được.

Đặc biệt, tỳ hưu là linh vật chỉ hợp với đàn ông. Khi thắp hương cho tỳ hưu trên ban thờ Thần tài, không nên để phụ nữ, nhất là phụ nữ đang mang thai và đến tháng vì vật phẩm phong thủy này rất kỵ thai sát, quang sát và huyết sát. Nếu không lưu ý những điều này sẽ khiến cho việc làm ăn trở nên sa sút, phá sản, gia đình thường xuyên gặp phải hạn xui xẻo.

-----------------------------------------------------------------------------------

THÔNG TIN LIÊN HỆ: PHONG THỦY ĐẠI VIỆT

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo