Giá của bộ đồ thờ Bát Tràng là bao nhiêu?

Thursday, 03/08/2023
Đăng bởi Nguyễn Hậu

Không ít khách hàng thắc mắc giá cả của một bộ đồ thờ Bát Tràng chuẩn là bao nhiêu nhưng trước hết hãy cùng cửa hàng Phong Thuỷ Đại Việt khám phá những yếu tố quyết định nên giá cả của mỗi sản phẩm nhé.

Giá trị của bộ đồ thờ Bát Tràng, như bất kỳ tác phẩm nghệ thuật công nghệ truyền thống nào, phụ thuộc vào nhiều yếu tố quan trọng, từ chất liệu đến kỹ thuật và kích thước, tất cả tạo nên sự độc đáo và giá trị của mỗi tác phẩm. Những yếu tố này đóng vai trò quyết định trong việc xác định mức giá cả và giá trị tâm linh của bộ đồ thờ Bát Tràng.

1. Chất liệu: Loại nguyên liệu được sử dụng để tạo ra bộ đồ thờ Bát Tràng sẽ ảnh hưởng đến cả ngoại hình và chất lượng của sản phẩm.

Đồ thờ Bát Tràng thường được làm từ đất nung, gốm sứ, đồ sứ hay thậm chí là chí cả đồ trang trí bằng vàng, những loại chất liệu cao cấp này có thể đóng góp đáng kể vào giá trị của sản phẩm.

2. Kỹ thuật: Sự tinh tế và khả năng thủ công của người làm gốm cũng quyết định đến giá trị của bộ đồ thờ.

Cách tạo ra các chi tiết họa tiết, hoa văn, cách nung và trang trí chi tiết đều thể hiện kỹ thuật cao của người thợ mộc. Các tác phẩm có các chi tiết phức tạp và hoàn thiện có giá trị cao hơn.

3. Kích thước và thiết kế: Kích thước và thiết kế của bộ đồ thờ cũng là yếu tố quan trọng. Những bộ đồ thờ lớn hơn bình thường đòi hỏi nhiều thời gian và công sức hơn để sản xuất.

Những bộ đồ thờ có thiết kế độc đáo, phù hợp với nét văn hóa truyền thống, cũng có thể được đánh giá cao hơn.

4. Thành phần: tuỳ theo số lượng và các sản phẩm mà gia chủ chọn sẽ quyết định giá của một bộ. Đương nhiên, càng nhiều vật phẩm thì giá trị càng cao và ngược lại.

Tóm tắt, giá trị của bộ đồ thờ Bát Tràng không chỉ dựa vào tư liệu và kỹ thuật sản xuất, mà còn phản ánh sự tinh tế, sáng tạo, lịch sử và ý nghĩa tâm linh của tác phẩm. Các yếu tố này đóng góp vào mức giá cả và giá trị tinh thần của bộ đồ thờ, tạo nên sự độc đáo và quý hiếm của mỗi tác phẩm.

Vậy, giá bộ đồ thờ Bát Tràng tại cửa hàng Phong thuỷ Đại Việt là bao nhiêu?

1. Bộ men ngọc

Tuỳ theo kích thước bàn thờ, số lượng các vật phẩm mà giá thành của bộ men ngọc dao động từ 1.000.000 đồng - 3.000.000 đồng.

2. Bộ men ngọc vẽ vàng 24k

Tuỳ theo kích thước bàn thờ, số lượng các vật phẩm mà giá thành của bộ men ngọc vẽ vàng dao động từ khoảng  vài triệu đồng - hơn 10.000.000 đồng.

3. Bộ men rạn đắp nổi

Tuỳ theo kích thước bàn thờ, số lượng các vật phẩm mà giá thành của bộ men rạn đắp nổi cao cấp dao động từ khoảng  vài ba triệu đồng -  6.000.000 đồng.

4. Bộ men rạn đắp nổi dát vàng 24k

Giá của bộ sản phẩm dao động từ vài triệu đến vài chục triệu.

Hãy nhanh chân ghé cửa hàng Phong Thuỷ Đại Việt để mua sản phẩm chính hãng, giá tốt nhất.

Hệ thống cửa hàng

Cửa Hàng Hà Nội

  • Số 1/181 Trường Chinh - Thanh Xuân - Hà Nội

Cửa Hàng TP. Thanh Hóa

  • 156 Trường Thi - P. Trường Thi - TP. Thanh Hóa

Cửa Hàng TP. Ninh Bình

  • 37 Văn Giang - P. Văn Giang - TP. Ninh Bình

 Hotline: 0888.410.789 hoặc 0866.908.789

 

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo